Friday, 19 October 2018
Sức khỏe

Xem hoàng tử William không ngại bẩn tập yoga trên sân cỏ


Là vị vua tương lai của nước Anh, hoàng tử William luôn cần phải giữ một hình thể đẹp để thực hiện các nghĩa vụ hoàng gia. Mặc dù ít được nhắc tới nhưng không lấy gì làm ngạc nhiên khi vị hoàng tử đẹp trai này có đủ khả năng để lập thành tích thể thao đáng chú ý.

Trong khi chuẩn bị cho một trận đấu Polo từ thiện tại Berkshire vào cuối tuần vừa rồi, hoàng tử William đã thực hiện một số động tác yoga và giãn cơ nhẹ ngay trên sân cỏ khi đang mặc một chiếc quần trắng vừa vặn.

Hoàng tử đã không ngại cởi giầy và quỳ gối trên sân cỏ để khởi động thực sự. Khi nhìn vào những hình ảnh này, tất cả những người tham gia đều thấy được tầm quan trọng của việc giãn cơ khởi động trước khi tham gia vào các hoạt động thể thao.

Rõ ràng, vết bẩn không hề làm thành viên hoàng gia Anh này e ngại chút nào.

Hoàng tử Anh sau đó đã nhanh chóng thay bộ quần áo polo để tham gia trận đấu.

Trước đó, bức ảnh chụp Thủ tướng Canada Trudeau với khuôn mặt ngộ nghĩnh đang tập một động tác yoga ngay trên bàn hội thảo trong giờ nghỉ giải lao cũng đã khiến nhiều người cảm thấy vô vùng thú vị.

Thủ tướng Trudeau cũng không phải là chính trị gia duy nhất chú ý đến các môn thể thao hiện đại. Yoga ngày nay đã trở thành niềm đam mê của nhiều vị nguyên thủ quốc gia. Thủ tướng Narendra Modi của Ấn Độ không chỉ là một người luôn hăng hái tập yoga mà còn là một người tán thành chủ trương tập yoga của đất nước này. Ông thậm chí còn nói rằng yoga còn giúp giải quyết biến đổi khí hậu và đã vận động thành công ngày Yoga quốc tế – ngày 21/6.

Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki Moon cũng đã tranh thủ tập yoga trong một chuyến công du tại Myanmar.Xem nguồn