Friday, 21 September 2018
Sức khỏe

Vừa cởi đồ bạn thân bốc lửa của vợ, quý ông sợ mất vía


Mới cưới vợ được 3 tháng mà Huy đã cảm thấy chán chán vợ mình sao ấy. Ngày trước anh yêu tha thiết, điên cuồng ấy vậy mà kết hôn về cái khác hẳn. Vợ anh chẳng đẹp, chẳng bốc lửa như trước. Thay vào đó là vợ hay ghen, suốt ngày kiểm soát và có thể la chồng bất cứ lúc nào khi tâm trạng bất ổn.

Chán vợ là thế, bỗng cô bạn thân của vợ cứ thường xuyên tới nhà chơi với vợ khiến Huy say nắng. Vân eo thon , thân hình bốc lửa và vô cùng dịu dàng chứ không như bà vợ của Huy. Tính tăm tia mời Vân đi café tán tỉnh vài hôm rồi đưa em ấy vào rọ nhưng khó quá. Vân là người sắc sảo và vô cùng cẩn trọng trong các mối quan hệ nên làm gì hay đi đâu cô ấy cũng kéo vợ Huy đi cùng. Phải mất khá nhiều thời gian và công sức anh mới kéo được Vân rời khỏi vợ và vô tư đi chơi cùng mình.

Quãng thời gian ở bên Vân thì phải nói là tuyệt vời, em luôn mang đến cho Huy những câu chuyện thú vị và ngập tràn yêu thương. Và trong những giây phút ấy Huy đã nghĩ đến chuyện gần gũi với Vân phản bội vợ. Thẳng thắn đề nghị Vân đi khách sạn với mình 1 đêm, nhưng em từ chối vì sợ bạn trai ghen. Nghe thấy thế anh liền tức tốc thương lượng với Vân.Vua coi do ban than boc lua cua vo, quy ong so mat via
Và trong những giây phút ấy Huy đã nghĩ đến chuyện gần gũi với Vân phản bội vợ (ảnh minh họa) 

– Liệu anh chuyển cho em 1 tỷ em sẽ chấp nhận qua đêm với anh chứ? Lời đề nghị này hấp dẫn chứ? Anh nghĩ em là người thông minh nên em sẽ biết chọn lựa thế nào.

– Đúng, em sẽ không từ chối 1 tỷ này. Nhưng chỉ qua đêm với anh 30 phút thôi. Nếu anh đồng ý thì chúng ta lên kế hoạch còn không thì coi như chuyện này chưa xảy ra.

– 30 phút, em nghĩ tiền anh in được chắc? 30 phút thì làm ăn được gì chứ?

– Vậy thì thôi, anh cầm lấy 1 tỷ này đi. Bạn trai em cũng là đại gia chứ không phải mình anh là đại gia nhé.

– Thôi được rồi, 30 phút thì 30 phút. Vậy cuối tuần này em đến khách sạn X lúc 20h nhé.

Thương lượng với Vân xong, Huy về nhà mà vừa bực vừa tiếc tiền. Nhưng thôi bỏ ra 1 tỷ để ngủ với Vân thì cũng đáng, Vân đẹp bốc lửa thế kia cơ mà. Tới ngày hẹn, anh đến sạn khách sạn chờ Vân. Em tới trễ hơn Huy tưởng, nhưng vừa đến em đã giục anh rối rít khiến tôi choáng vô cùng.

Ôm hôn mãnh liệt Vân, Huy từ từ lần mò khóa váy em để cởi bỏ nó xuống làm việc quan trong đêm nay. Ắt hẳn body Vân đẹp và quyến rũ lắm đây, vì thế tối nay anh sẽ chơi đến cùng và khiến Vân không đi nổi nữa.

Tưởng em đẹp, em nóng bỏng nhưng nào ngờ chiếc váy tụt xuống cũng là lúc Huy ngắm trọn vẹn cơ thể em. Huy trố tròn mắt nhìn Vân từ đầu xuống chân rồi tá hỏa thấy thân hình cô nổi mụn và nhìn rất ghê. Lẽ nào Vân bị bệnh ngoài da và em che nó bằng lớp váy của mình khiến người đối diện không nhận ra.

Quá sốc và choáng trước những gì hiện ra trước mắt mình, Huy trèo vội lên giường và ôm lấy gối xua tay bảo Vân tránh xa mình ra. Hiện giờ anh không còn cảm hứng nào với Vân nữa, đúng hơn là anh sợ chạm vào cơ thể đầy mụn kia của cô.

Thấy Huy tỏ vẻ sợ hãi và tình nguyện mất oan 1 tỷ để mình rời đi. Vân cười và trèo lên giường tiến về phía Huy khiêu khích nhưng cô càng làm thế Huy lại càng sợ hãi mà vội vã van xin Vân tha cho mình. Hả hê với chiêu dọa Huy, Vân mặc lại đồ và gọi điện cho vợ Huy. Chưa đầy 5 phút Vân đã ra mở cửa cho vợ Huy vào và trao lại người chồng hám gái này lại cho cô bạn thân của mình. Trước khi ra về, Vân cười đùa với Huy 1 câu khiến anh mới ớ ra rằng mình bị lừa 1 cách ngoạn mục.

– Nói thật với anh. Tôi và con Mai (vợ Huy) đã hợp sức để lừa anh đấy. Những cái sẹo, mụn trên giường tôi là giả thôi, tôi chỉ muốn cho con Mai biết bản chất thật của chồng nó thế nào. Anh được lắm, dám gạ bạn thân của vợ qua đêm cơ đấy. Giờ thì hãy chuẩn bị tinh thần lãnh đòn của vợ anh đi.

Vân đi, Mai véo tai chồng mà lườm ánh mắt đổ lửa. Cứ tưởng chồng sợ mình không dám đi gái ai dè lại chơi ngay con bạn thân của cô thế này. Cũng may là nó nghĩ cho Mai không thì cô bị cả chồng lẫn bạn thân phản bội rồi.

Bị vợ hành hạ, Huy quỳ xuống cầu xin Mai tha thứ nhưng anh cứ nói câu nào là vợ lại càng điên tiết hơn. Từ hôm đó trở đi Mai cấm tiệt chồng ra ngoài buổi tối và cô sẽ cầm hết thẻ cũng như tiền mặt của chồng. Thử xem không có tiền có đứa nào nó thèm phục vụ miễn phí cho anh không? Chồng có tính mê gái phải dùng biện pháp mạnh trừng trị mới sợ, tha thứ cho chồng lần 1 ắt hẳn sẽ có lần 2 và nhiều hơn thế nữa.

Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):Xem nguồn