Sunday, 22 July 2018
Sức khỏe

Tin bạn thân mượn gái “ngực khủng” chơi bời và cái kết đắng ngắt


Độ này thấy thằng Thắng khoe người yêu ngực khủng, mông cong mà Qúy thấy chạnh lòng quá. Nó nhìn xấu trai, lại gia đình bình thường ấy vậy mà toàn tán được hot girl trong khi Qúy con nhà giàu, đẹp trai nhưng lại yêu phải cô nàng 2 lưng. Nghĩ mà thèm, nhiều lần Qúy tâm sự với Thắng về chuyện này và hỏi thẳng bí quyết cưa gái “ngon”, nhưng Thắng lắc đầu vỗ vai Qúy cười: “Chú vẫn còn ngây thơ lắm, yêu thì phải xài chiêu gái mới đổ được!”.

Kể Thắng nói cũng đúng, cơ mà người thật thà, ngu ngơ như Qúy thì biết xài chiêu gì chứ? Hay là mình cứ thẳng thừng ngỏ lời “mượn tạm” bạn gái nó 1 đêm xem sao ? Anh muốn thử ngủ với cô nàng mông to ngực khủng xem thế nào. – Qúy tự nhủ lòng thế.

Thế rồi Qúy nói những lời đó với Thắng thật. Nghe thằng bạn nói vậy, Thắng cười không ngớt rồi nhìn Qúy với vẻ mặt tò mò.

– Chú nghĩ sao mà đi “mượn” người yêu anh. Cô ấy quyến rũ như thế sợ chú không chịu nổi thôi. Thú thực với chú là, em này anh cũng định đá vì chơi chán rồi. Nếu chú thích anh sẽ cho chú “mượn tạm” 1 đêm nhưng với điều kiện là phải cho em ấy chút tiền. Chú biết mà, có ai làm gì không công bao giờ đâu.

– Thật á. Vậy mày lên kế hoạch đi, chỉ cần người yêu mày đồng ý tao sẽ đến đón cô ấy đi luôn.

– Nóng vội thế. Chú cứ dưỡng sức đi, nói trước người yêu anh thích hành động lắm đó. Gái hư và gái ngoan lên giường sẽ khác nhau hoàn toàn đấy.Tin ban than muon gai
Hay là mình cứ thẳng thừng ngỏ lời “mượn tạm” bạn gái nó 1 đêm xem sao? (ảnh minh họa) 

Cuối tuần Thắng nhắn Qúy đến quán café X đón người yêu mình đi vi vu. Vừa nhìn thấy người yêu Thắng mặc áo trễ nải, lộ hết những điểm nhạy cảm ra Qúy đã sướng rớn lên rồi. Chở người yêu Thắng đi, Qúy không ngại ngần nhét ngay 2 triệu đồng vào áo ngực cô gái đó và rỉ tai.

– Chiều anh nhé, anh sẽ bo thêm nếu em làm anh vui.

– Tưởng gì chứ chuyện này đơn giản. 1 đêm với anh thì khó khăn gì chứ. Vậy anh sẵn sàng chưa?

Qúy gật đầu rồi tiến tới vồ vập cô người yêu nóng bỏng của Thắng. Lần đầu tiên được ngủ với gái hư, lại phần nào ra phần đấy thế này Qúy sướng rớn lên. Anh dùng đủ hết chiêu thuật giường chiếu của mình ra để làm cô nàng sung sướng. Cứ ngỡ cô ấy chỉ dám mơn trớn Qúy thôi, ai dè cô ta còn đáp trả anh mạnh bao hơn khiến Qúy hoảng hốt vì trình độ của cô nàng thật giỏi.

Quấn chặt lấy người tình 1 đêm nóng bỏng và giỏi chuyện ấy, Qúy như bị cô nàng chinh phục không còn sức tiếp nổi cô ta nữa. Âu yếm cả hơn tiếng đồng hồ với đủ kiểu này nọ, cô gái đó vẫn chưa muốn dừng lại còn Qúy thì đau rát bên dưới và gần như “chố ấy” của anh tê liệt hẳn. Nằm thở hổn hển trên giường Qúy cố gắng hết sức đẩy cô gái đó ra kêu than:

– Dừng lại đi em, anh “liệt” luôn “chỗ đó” rồi. Công nhận em ghê thật đấy.

– Tưởng anh thế nào, chưa được 1 hiệp đã tê liệt toàn thân thế này rồi à. Dậy làm tiếp đi, vẫn chưa hết 2 triệu anh trả em mà.

– Thôi, anh xin. Anh sợ rồi. Thế này em có trả lại tiền anh, anh cũng không dám ân ái với em nữa. Thôi, em tha cho anh đi. Cố thêm chút nữa là anh vào viện luôn đấy.

– Đùa anh tý cho vui thôi. Thực ra em chỉ là gái làng chơi được anh Thắng thuê đến phục vụ anh thôi. Nghe đâu anh chán người yêu 2 lưng, muốn thử cảm giác lên giường với kiểu con gái như em. Giờ anh thỏa mãn chứ.

– Anh thỏa mãn rồi.

– Tiết lộ cho anh 1 bí mật nhé. Anh Thắng đã bảo em đặt camera quay lại cảnh ân ái của chúng ta cho cô người yêu của anh xem. Chắc giờ này cô ta đang tức điên lên ấy nhỉ, mà thú thực nhé gã Thắng đó cũng chẳng phải dạng vừa đâu. Có lẽ giờ này anh đã đang cố dỗ dành người yêu anh, coi chừng anh mất người yêu như chơi đó.

– Em bảo sao cơ? Nó dám làm thế với tôi???

– Anh cứ gọi điện cho bạn gái anh thì sẽ rõ. Xem 2 người đó giờ có ở bên nhau không? Thôi em về đây, anh về sau nhé.

Bực mình Qúy vội lấy điện thoại cho người yêu, chưa kịp cất tiếng thì bạn gái anh đã khóc lóc nức nở nói lời chia tay. Thêm vào đó là lời thằng Thắng ở bên trách móc Qúy thế này thế kia. Hóa ra những gì cô gái kia vừa nói là đúng.

Một đêm ân ái, sung sướng với cô ngực khủng mông to lại mất người yêu thế này sao? Chính Qúy đã tự dâng người yêu mình vào tay Thắng và mắc bẫy của anh ta. Giờ anh phải chạy về giữ bạn gái ngay, nhưng vừa đặt chân xuống giường Qúy đã đau rát chỗ ấy và không bước đi nổi vì quá đau.

Có lẽ chuyện đêm nay là 1 bài học nhớ đời của anh. Ngủ với gái hư 1 đêm thì mất luôn bạn gái. Cái giá quá đắt cho sự tò mò và phản bội.Xem nguồn