Sunday, 14 October 2018
Sức khỏe

Thèm khát chuyện ấy với ô sin “ngực khủng”, nhận trừng phạt nặng


Hôm đó vợ tôi bận việc, bảo tôi cứ ăn cơm trước đi, chắc phải nửa đêm cô ấy mới về kịp, tôi chộp lấy cơ hội này…

Tôi hơn vợ 3 tuổi, đến năm 30 tuổi tôi mới lập gia đình, dù vậy nhưng nhìn bên ngoài, ai cũng bảo tôi trẻ trung hơn vợ. Quả thật, vợ tôi sinh xong đứa đầu thì người không còn gọn gàng như trước nữa. Tóc cô ấy rụng từng mảng, tính khí cũng khó chịu hơn trước. Đặc biệt, cô ấy chẳng còn hứng thú gì với chuyện ấy khiến tôi bứt rứt, khó chịu vô cùng. Tôi thì đang tuổi sung mãn, chỉ muốn ngày nào cũng được vợ yêu chiều, thế mà cứ tối đến, khi con đã ngủ, tôi đụng tay vào người vợ thì cứ bị cô ấy hất tay ra bảo ngủ đi.

Ngoài chuyện ấy ra thì vợ tôi không chê được điểm gì. Cô ấy có một cửa hàng bán đồ nông sản sạch, kinh doanh rất phát đạt, vợ tôi cũng rất hiếu thảo với bố mẹ hai bên nên tôi chả phải lo lắng gì cho các cụ. Nói chung thì tôi cũng sướng, tiền lương thì chả bị vợ quản chặt, con thì đã có vợ chăm, đi làm về chỉ việc ngồi vào bàn ăn cơm. Từ khi có con, công việc của vợ tôi càng bận rộn hơn, cô ấy không có nhiều thời gian để chăm lo việc nhà, thế nên đành thuê ô sin về.

Cô ô sin vợ tôi thuê cũng được việc phết, ít ra cô ấy còn nấu ăn ngon hơn vợ tôi gấp nhiều lần. Tôi chăm chỉ về nhà ăn cơm hơn hẳn vì hôm nào cũng có món tôi thích.



Them khat chuyen ay voi o sin
Tôi thấy hứng thú với cô ô sin mới vì cô ấy hấp dẫn và nấu ăn rất ngon. (Ảnh minh họa) 

Bữa đó tôi mệt nên về nhà sớm, nằm trên sofa thấy cô ô sin đang lúi húi lau sàn nhà. Tôi nhìn xuống và thấy bầu ngực tròn căng của cô ô sin thì tôi tê hết cả đầu. Từ hôm đó tôi chăm về nhà sớm hơn, tôi hỏi han nhiều hơn đến cô ô sin. Dường như cô ấy cũng hiểu tâm ý của tôi nên những lần sau đó cứ tìm cách đụng vào người tôi hoặc mặc áo cổ rộng hơn.

Tôi gần như bị mụ mị bởi ý nghĩ phải có một đêm nhớ đời với cô ô sin hấp dẫn này. Hôm đó vợ tôi bận việc, bảo tôi cứ ăn cơm trước đi, chắc phải nửa đêm cô ấy mới về kịp, tôi chộp lấy cơ hội này, ra bếp ôm chầm lấy cô ô sin, giọng ngọt ngào:

– Em chiều anh tí đi, đảm bảo vợ anh sẽ không biết gì hết. Anh thấy em lần đầu là đã mê mệt rồi.

– Á cái anh này cứ làm em sợ, em chỉ là đứa giúp việc, sao dám trèo cao.

– Em chiều anh thì cái gì em cũng có. Mỗi tháng anh sẽ cho em 3 triệu tiêu vặt, chỉ cần em giữ bí mật với vợ của anh và chiều anh đều đặn là được.

– Nhưng làm sao để giấu được vợ anh? Chị ấy tinh lắm.

– Thỉnh thoảng anh sẽ xin về sớm, giờ đó vợ anh đang bận tối mắt ở cửa hàng không biết cái gì đâu. Thôi nào, lại đây yêu anh một tí.

Sau hôm đầu tiên được cô ô sin chiều, tôi cứ như sống trên mây. Nhìn bên ngoài cô ấy không xinh bằng vợ tôi nhưng khi lâm trận thì cô ấy ngọt ngào vô cùng. Tôi như con thú say mồi, tuần nào cũng xin về sớm với lý do đón con, con ốm để tằng tịu với ô sin. Cứ nghe tiếng cửa kéo là chúng tôi lại mặc quần áo rồi việc ai nấy làm.

Việc vụng trộm của tôi và ô sin diễn ra như thế suốt 1 tháng trời. Tôi yên tâm vì chúng tôi phối hợp với nhau rất ăn ý. Hôm đó, tôi cảm thấy thèm được ngả đầu vào vòng ngực ấm áp của cô ô sin nên xin về sớm. Nhưng khi chúng tôi đang ân ái thì cửa phòng bật mở, vợ tôi đứng đó, chứng kiến tất cả.

Tôi cứ nghĩ vợ mình sẽ nổi cơn điên, lao vào cấu xé cả hai chúng tôi. Nào ngờ, cô ấy lặng lẽ rút ví lấy 5 triệu đưa cho cô ô sin rồi bảo: “Cô làm tốt lắm”.

Tôi ngớ người, không thể hiểu được lý do vì sao vợ mình lại làm vậy. Đáng ra theo lẽ thường cô ấy phải lao vào đánh ghen chứ. Tôi sợ quá, quỳ lạy dưới chân vợ xin tha thứ nhưng vợ tôi chỉ cười nhếch mép bảo: “Hóa ra anh cũng chỉ tầm thường như những gã đàn ông khác mà thôi”.

Tôi hóa đá. Thì ra vợ tôi đã phát hiện ra chuyện này từ mấy ngày trước. Cô ấy hứa sẽ cho cô ô sin nhiều tiền hơn nếu cô ấy diễn lại cảnh ngoại tình với tôi. Thế là mọi nỗ lực giấu diếm của tôi đều tan tành. Sau vụ đó, vợ tôi dọn ra ngoài cùng con, cô ô sin tham tiền cũng bị đuổi việc, còn tôi thì sống lủi thủi trong căn nhà rộng thênh thang chờ ngày vợ đưa ra phán quyết cuối cùng.



Xem nguồn