Monday, 15 October 2018
Sức khỏe

Suýt cháy âm đạo vì siết chặt vùng kín bằng trứng kegel


Một nhà văn người Mỹ tên là Rebecca Jane Stocks với mong muốn làm săn chắc cơ vùng kín đã tìm mua loại trứng bằng cẩm thạch để luyện tập cơ Kegel.

Bộ dụng cụ siết chặt vùng kín này gồm 3 quả trứng màu xanh lục kích cỡ khác nhau đựng trong túi nhỏ màu hồng, quả nhỏ nhất to bằng quả trứng chim cút, quả lớn nhất to bằng quả trứng gà cỡ đại. Trên mỗi quả trứng có 2 lỗ luồn dây màu trắng.

Vì đây là lần thử đầu tiên, cô cẩn thận làm đúng theo hướng dẫn của một đồng nghiệp. Cô chọn quả trứng kegel size vừa, lau sạch rồi ngâm vào một bát nước nóng rồi đợi khoảng 4-5 phút. Khi lấy quả trứng ra, cô đợi thêm khoảng 4-5 phút nữa cho đến khi trứng nguội bớt và cầm lên tay chỉ thấy âm ấm và đặt vào vùng kín.

Cảm giác hoàn toàn khác khi cho những quả trứng này vào bên trong. Cô cảm thấy âm đạo như bốc cháy. “Quả trứng cầm trên tay chỉ ấm và cho cảm giác rất dễ chịu. Nhưng khi cho vào bên trong, tôi có cảm giác giống như mình đang uống cà phê quá nóng khiến rộp cả đầu lưỡi” – Rebecca kể lại.

Mặc dù gọi lần thử đầu tiên là một lần thử hành xác nhưng Rebecca vẫn chưa từ bỏ. Ở lần thử thứ hai, cô cho trứng vào ngăn đá tủ lạnh và đợi đúng một ngày cho trứng nguội hẳn. Tuy hơi lạnh nhưng hoàn toàn vô hại, Rebecca tiếp tục luyện tập cơ âm đạo với trứng kegel và thấy hiệu quả rõ rệt sau 1 tuần.

Bài tập cơ Kegel hiện nay được khá nhiều người biết đến vì giúp cuộc yêu thăng hoa. Bài tập này có thể thực hiện mà không cần dùng đến dụng cụ nào, chỉ cần liên tục co và thả cơ âm đạo.Xem nguồn