Monday, 21 May 2018
Sức khỏe

Sốc nặng sau màn khỏa thân của bạn gái


Gặp Mai trong một lần đi chơi, tôi như bị say nắng em. Mai đẹp, ăn nói nhẹ nhàng lại rất duyên dáng. Chỉ cần đứng gần em thôi, tôi đã không thể kìm chế được con tim mình. Hơn lúc nào hết tôi muốn Mai là của tôi, là bạn gái tôi ngay và luôn. Như có một sức mạnh khiến tôi liều mình đến bắt chuyện tán tỉnh em, dù không biết kết quả ra sao .

May mắn thay, Mai là người dễ dàng, thân thiện. Ngồi nói chuyện với em cả buổi Mai không ngần ngại cho số điện thoại lẫn facebook cho tôi. Được đà tôi hẹn em đi café vào ngày mai và thật may là em gật đầu đồng ý.

Buổi hẹn đầu tiên của tôi và cô nàng Mai xinh đẹp, tôi chăm chút ngoại hình cho mình thật bảnh bao, bắt mắt. Mai đẹp và tôi cũng phải đẹp để hợp với em. Đến tận nhà đón em đi chơi, ngồi gần em tôi chỉ ước được ôm em vào lòng trao cho em nụ hôn say đắm, nhưng chuyện đó là quá sớm và là ảo mộng của tôi mà thôi.

Cả buổi tối café hôm đó, Mai tâm sự với tôi em vừa chia tay người yêu và rất buồn, hiện giờ em cần người để chia sẻ để giúp em vượt qua giai đoạn khó khăn này. Biết được điều đó, tôi nắm ngay cơ hội an ủi vỗ về em. Người con gái đẹp, hiền dịu như em đáng lẽ không nên chịu đựng những tổn thương nào. Ôm em vào lòng, tôi hứa với em từ giờ sẽ bên em, bảo vệ em mỗi lúc em cần.Soc nang sau man khoa than cua ban gai
Ôm em vào lòng, tôi hứa với em từ giờ sẽ bên em, bảo vệ em mỗi lúc em cần. (ảnh minh họa) 

Cứ thế những buổi hẹn hò của tôi và Mai lại dày hơn. Nỗi buồn trong Mai dần phai nhòa, em cười nhiều, vui nhiều hơn bên tôi. Nhìn thấy nụ cười hạnh phúc đó của em, tôi thấy lòng nhẹ hơn bao nhiêu. Tôi biết nhiệm vụ của tôi là làm em cười mỗi ngày, người con gái này tôi sẽ có trách nhiệm cả đời với em.

Một buổi tối đi chơi ngoài công viên với nhau, chưa ngồi tâm sự chưa được bao lâu thì trời bất chợt đổ cơn mưa. Tôi và Mai vội vàng chạy vào nhà nghỉ ngay gần đó trú mưa, tôi nhìn Mai ướt sũng lộ hết bầu ngực căng tròn ra ngoài mà tôi thấy “thèm” quá.

Lên nhận phòng, tôi giục em đi tắm ngay kẻo lạnh. Mai gật đầu đi tắm nhưng em ngang nhiên cởi hết đồ trước mặt tôi, trong phút giây bấn loạn ấy tôi cứ nhìn chằm chằm vào thân hình bốc lửa của em rồi nuốt nước bọt ừng ừng thèm muốn.

Như một kẻ điên mất hết lý trí, tôi bỗng bế thốc Mai lên giường đè em xuống thở dốc và vội vã hôn hít em các thể loại. Đang định lấy đi đời con gái của em thì tôi bất ngờ thấy Mai khóc và kêu tôi đừng đè mạnh vào vòng 2 của em.

Như được dội gáo nước lại lên đầu, tôi đứng phắt dậy nhìn chằm chằm vào vòng 2 của em rồi trợn mắt quát Mai, khiến em càng run sợ và khóc to hơn.

– Em nói đi, có phải em có bầu với tay người yêu cũ rồi không? Lúc đầu anh cứ ngỡ em béo bụng thôi, ai ngờ em không cho anh đè vào vòng 2 của em là vì lý do này ư?

– Không phải đâu anh. Hôm nay em bị chướng bụng, khó chịu nên vừa đau vừa to lên ấy thôi. Bầu bí gì chứ, em là của anh cơ mà. Thôi đang chuẩn bị đến đoạn cao trào rồi, mình làm lại anh nhé. Nhanh không em đổi ý bây giờ.

– Em thôi đi, anh không phải thằng ngu. Bảo sao mấy bữa nay em toàn nôn rồi ăn gì cũng sợ mùi. Em thừa nhận đi, em lừa anh đúng không?

– Em… em xin lỗi. Đứa con này là tất cả em. Em không muốn mất nó và em cũng sợ thiên hạ cười chê nên em mới làm chuyện này. Xin anh, xin anh hãy thương mẹ con em được không? Rồi mai này thành vợ thành chồng rồi, anh có đi bồ bịch em cũng cam chịu. Chỉ xin anh cho con em được có cha mà thôi, em không muốn nó vừa sinh ra đã mang tiếng là đồ con hoang.

– Hay cho người con gái ngoan hiền như cô lại ễnh bụng ra sớm thế. Chắc thằng cha nó biết tin cô bầu bí nên mới ruồng bỏ mẹ con cô đúng không? Bảo sao ngày mới quen cô, cô lại dễ dãi như vậy. Hóa ra đây là cái bẫy và cô định lừa tôi. Xin lỗi cô nhé, thằng này hám gái thật đấy nhưng không ngu đâu!

– Anh nói anh yêu em, anh sẽ che chở và bảo vệ em suốt đời cơ mà. Sao giờ anh lại đối xử với em như vậy? Xin anh, xin anh hãy thương mẹ con em được không?

– Lúc mới yêu thằng nào chẳng nói thế. Chỉ có đứa con gái ngu như cô mới tin lời hứa vớ vẩn đó, tiền nhà nghỉ tôi thanh toán rồi cô cứ ở đây mà nghỉ, tôi về. À quên, từ giờ đừng bao giờ tìm gặp tôi nữa nhé. Tôi không muốn yêu và quen một người giả dối, lừa tình như cô!

Tôi đóng sầm cửa đi về, mặc Mai khóc lóc trong phòng. Lái xe về nhà nghĩ hành động của mình hơn quá nhưng thôi kệ. Mai đã chơi tôi một vố như vậy thì em tự chịu hậu quả đi.

Tưởng em ngoan hiền thế nào, hóa ra cũng là cáo cả. Chỉ tiếc cho em không biết chọn người mà lừa thôi. Cũng phải nói là tôi kịp thời phát hiện bụng bầu của em không thì giờ này đang cuống cuồng về nhà xin bố mẹ cưới em rồi. Đúng là sự đời chẳng ai biết trước được chữ ngờ…

Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):Xem nguồn