Friday, 21 September 2018
Sức khỏe

Quý ông bị hoại tử dương vật vì cấy bi tăng khoái cảm


Được biết, quý ông 26 tuổi này đã phải nhập viện khẩn cấp sau khi da ở phần dương vật bắt đầu nhiễm trùng, hoại tử do hành động dùng dao cạo cấy “bi” vào của quý hồi 10 năm trước.

Anh này cho biết đã tiến hành phẫu thuật loại bỏ hầu hết các dị vật trong của quý, tuy nhiên, vẫn còn khoảng 1cm dị vật dưới bao quy đầu gây đau khi quan hệ tình dục. Sau khi nhận thấy triệu chứng hoại tử dương vật như sưng to, da nhiễm trùng, đổi màu, anh này đã quyết định dùng dao cạo tự loại bỏ các viên bi còn sót lại trong dương vật, nhưng triệu chứng đau đớn ngày càng nghiêm trọng hơn buộc ông phải đến bệnh viện.Quy ong bi hoai tu duong vat vi cay bi tang khoai cam
Anh này quyết định dùng dao cạo tự loại bỏ các viên bi còn sót lại trong dương vật.

Các bác sĩ kê kháng sinh cho bệnh nhân, nhưng vết thương vẫn tiếp tục nhiễm trùng, anh này được chuyển đến Bệnh viện khác ở thủ đô Suriname, Paramaribo để điều trị.

Khi được chuyển đến đây, tình trạng của bệnh nhân ngày càng nặng hơn, anh này gặp khó khăn khi đi tiểu bởi dương vật sưng to. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ phát hiện một hạch bạch huyết trong dương vật do nhiễm trùng. Ngay lập tức, bệnh nhân được đặt ống thông vào niệu đạo để thông tiểu và chống nhiễm trùng.

Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành gây tê cục bộ và thực hiện phẫu thuật loại bỏ da chết, cắt bỏ toàn bộ bao quy đầu của quý ông này. Kết quả xét nghiệm các mảnh da nhiễm trùng cho thấy, anh này bị nhiễm E.coli và vi khuẩn Staphylococcus, gây ra các triệu chứng nhiễm trùng nghiêm trọng.

Sau ca phẫu thuật 2 tuần, bệnh nhân đã được tháo bỏ ống thông tiểu, các xét nghiệm cho thấy không còn vi khuẩn trong vết thương. Sau 2 tháng, kết quả kiểm tra khả quan hơn khi bác sĩ cho hay anh này đã có thể thực hiện quan hệ tình dục bình thường.

Mời độc giả xem video: Phẫu thuật chuyển giới được thực hiện thế nào?:Xem nguồn