Tuesday, 20 November 2018
Sức khỏe

Quý cô phẫu thuật thẩm mĩ 19 lần để có vòng eo 41


Pixee Fox, một người mẫu Thụy Điển hiện sống ở North Carolina (Mỹ) từng được báo chí nhắc đến vào năm 2015 vì phẫu thuật tháo bỏ tới 6 xương sườn để có được thân hình đồng hồ cát đáng mơ ước.

Mặc dù đã trải qua tới 18 lần phẫu thuật để có thân hình chuẩn hơn người mẫu nhưng cô gái 26 tuổi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ từng làm nghề thợ điện này vẫn không dừng lại ở đó. Mới đây cô đã bỏ ra tới hơn 6.000 USD để phẫu thuật cấy ghép tròng mắt để có được màu mắt yêu thích.

Màu mắt thật của Pixee vốn đã là màu xanh lá nhưng cô lại mơ ước có một đôi mắt xanh biếc như đại dương. “Đây là điều tôi mong muốn thực hiện từ khi còn nhỏ…Tôi đã nghe qua phương pháp phẫu thuật thay đổi màu mắt cách đây 3 năm và tôi biết chắc chắn tôi sẽ phải thực hiện. Đó là màu mắt không bao giờ có tự nhiên” – Pixee cho biết.

Phẫu thuật cấy ghép tròng mắt không phổ biến lắm trong phẫu thuật làm đẹp ở các nước phương Tây mà chỉ được thực hiện để chữa trị những bất thường về tròng mắt. Chính vì vậy, Pixee đã tìm đến một bệnh viện ở New Dehli (Ấn Độ) để thực hiện.

Ca phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 30 phút vì các bác sĩ chỉ cần rạch một đoạn khoảng 2,8cm trên tròng mắt để đưa tròng mắt mới vào. Màu mắt này sẽ vĩnh viễn không thay đổi trừ khi cô lại tiếp tục phẫu thuật đổi sang màu khác.

Sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật, Pixee còn có thời gian thăm thú một số cảnh quan New Dehli và được dân tình tò mò quan tâm vì “vẻ đẹp của cô rất khác so với phụ nữ Ấn Độ”. Pixee rất hạnh phúc vì điều này và cho biết “Tôi lo sợ nhiều người sẽ đánh giá không hay về ngoại hình của tôi nhưng thực tế lại ngược lại, mọi người ở đây đều rất thân thiện với tôi”

Tổng số tiền Pixee đã chi trả cho 19 lần phẫu thuật lên tới hơn 125.000USD gồm có nâng ngực, tháo xương sườn, nâng mũi, bơm môi, độn cằm. Một số cuộc phẫu thuật của cô thậm chí còn được fan hâm mộ chi trả. Mặc dù hiện số đo 3 vòng của cô là 91-41-96cm nhưng Pixee cho biết cô vẫn sẽ còn tiếp tục phẫu thuật để có vòng eo nhỏ xíu như búp bêXem nguồn