Friday, 21 September 2018
Sức khỏe

Quý bà giảm 60kg và lên đỉnh đều đặn nhờ đỉa hút máu


Một bà mẹ 43 tuổi người Anh đã tiết lộ bí quyết giảm tới gần 60kg từ size 28 xuống size 12-14 nhờ trị liệu bằng đỉa. Alex Bogatyriova, tên nhân vật, quả quyết rằng đỉa còn giúp mình cải thiện đời sống tình dục cũng như đối phó với những triệu chứng mãn kinh, thậm chí còn giúp mình lên đỉnh nhiều lần.

Alex coi những con đỉa mà nhiều người ghê sợ kia như thú cưng và chăm sóc chúng rất cẩn thận. Cô để những đứa “con cưng” của mình bò lổm ngổm trên mặt, miệng, ngực, chân… Tuy nhiên đây không phải đỉa tự nhiên lấy từ sông hồ mà loại đỉa đặc biệt được nuôi trong bệnh viện.

Thừa nhận mình là người lười biếng và ghét tập thể thao, từ khi còn học nghề, Alex đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy tác dụng giảm cân của đỉa và bắt đầu thực hiện quá trình giảm cân bằng đỉa từ tháng 8/2011. Chỉ trong vòng 12 tháng, cô đã giảm được gần 60kg, thậm chí ngay trong tuần đầu đã giảm được 6kg. “Đỉa hút đi một lượng lớn máu và độc tố trong cơ thể và cân nặng bỗng nhiên giảm xuống. Điều đáng nói là hoàn toàn không gây đau”

Quá hứng thú bởi tác dụng siêu phàm của phương pháp giảm cân bằng đỉa, cô còn quyết định dùng đỉa để cải thiện đời sống tình dục của mình. Theo Alex, đỉa được đếm một cách cẩn thận rồi đưa đỉa vào bên trong cổ tử cung, nơi có rất nhiều mạch máu. Điều này có nghĩa là các độc tố trong cổ tử cung cũng bị hút ra, từ đó khả năng sinh sản trở nên tốt hơn. Khi đã “no nê”, đỉa sẽ tự động nhả ra hoặc có thể dùng nhíp để lấy ra.

Alex cho biết lần đầu tiên trong vòng 43 năm cuộc đời, lúc nào cô cũng cảm thấy ham muốn và còn lên đỉnh được nhiều lần. Cô gợi ý những phụ nữ muốn tìm lại cảm hứng tình dục thì rất nên dùng liệu trình này.

Sau khi hoàn thành khóa học, Alex chính thức kiếm sống bằng đỉa liệu pháp. Cô không chỉ dùng đỉa cho khách hàng mà còn giới thiệu với gia đình và người thân. “Mỗi khách hàng đều có đỉa nuôi trong bình riêng, đỉa có thể sống lâu tới gần 1 năm mà không cần cho ăn. Số đỉa không dùng nữa được cho vào một dung dịch cồn nhẹ rồi bị say, tiếp đó được chuyển sang một dung dịch cồn nồng độ cao hơn rồi chết mà không hề đau đớn. Đây là một quy trình cần được thực hiện nghiêm ngặt”.

Với liệu trình này, Alex có cơ hội đi khắp thế giới để chữa bệnh cho khách hàng, đào tạo sinh viên ngành y và thành lập các cơ sở thực hành. Cơ sở mới nhất vừa được thành lập ở Ấn Độ, nơi cung cấp đủ các đỉa liệu pháp để thải độc, giảm cân, trị sẹo hay viêm khớp.

Liệu pháp đỉa đã có cách đây hàng thế kỷ và được NHS, một cơ quan y tế của Anh,sử dụng từ những năm 70 đối với những bệnh nhân phải ghép chi vì loại động vật có hình dáng như con giun này có tác dụng làm thông máu trở lại. Các cơ sở y tế khác còn dùng đỉa để trị chứng giãn tĩnh mạch, chuột rút, viêm tĩnh mạch và viêm khớp.Xem nguồn