Wednesday, 24 October 2018
Sức khỏe

Phát hoảng với kiểu đắp mặt nạ bằng bao cao su


Nhiều người thắc mắc trước hành động kỳ quái này của các cô gái TQ. Theo thông tin ban đầu, đây là chiến dịch quảng cáo cho một sản phẩm mặt nạ dưỡng da mới của Trung Quốc.

Những cô gái PG của hãng mặt nạ bao cao su này ăn mặc khá mát mẻ.

Cô nào cũng mang trên mặt, trên ngực, hoặc trên cánh tay bao cao su như một loại mặt nạ làm đẹp.

Sản phẩm này có thành phần chính là lô hội và Hyaluronic Acid, với thiết kế giống như một chiếc bao cao su.

Nhà sản xuất đã thừa nhận toàn bộ sự việc chỉ là một mánh bán hàng dành cho dòng sản phẩm mới của họ.

Cũng có thông tin cho rằng, đây là mánh khóe PR của một công ty sản xuất bao cao su. Hành động này nhằm để PR, quảng cao cho loại bao cao su của công ty trên. Theo phía công ty, chất bôi trơn có trên bao cao su của họ có khả năng dưỡng da khá tốt.

Hãng sản xuất này muốn cho khách hàng biết rằng thứ chất liệu dùng để sản xuất loại bao cao su “mỏng chưa từng thấy” của họ cực kì tốt, tốt đến mức bạn có thể dùng làm mặt nạ dưỡng da.

Tuy nhiên, chiêu quảng cáo này vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Có người đã gọi hành động này là “ngu ngốc”, người khác lại nói là “rẻ tiền”, và nhiều người mong công ty sẽ không bao giờ tái diễn chiêu trò này nữa.

Việc những cô gái này đắp mặt nạ bao cao su đã khiến những người có mặt trên tàu điện ngầm sửng sốt. Họ chụp ảnh lại và đăng tải lên các trang mạng xã hội. Sự việc nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý, thu hút các cư dân mạng.Xem nguồn