Sunday, 23 September 2018
Sức khỏe

Phát hiện bất ngờ về cách làm phụ nữ “lên đỉnh” dễ nhất


Khác với đàn ông, phụ nữ được cho là rất khó đạt lên đỉnh trong khi quan hệ tình dục. Trong thực tế, 91% nam giới đều “lên đỉnh” mỗi khi ân ái cùng bạn tình nhưng con số này chỉ là 64% với nữ giới.

Điều thú vị ở đây là những người đàn ông tham gia khảo sát nói rằng “đối tác” nữ của họ thường đạt cực khoái tới 85% số cuộc giao hoan. Như vậy chỉ có một khả năng là nữ giới giả vờ “lên đỉnh” để làm hài lòng bạn trai/chồng chứ họ không có cảm giác gì.Phat hien bat ngo ve cach lam phu nu “len dinh” de nhat
Biểu đồ tỉ lệ đạt khoái cảm của cả 2 giới khi thử các cách quan hệ tình dục khác nhau. 

Vậy làm cách nào để phụ nữ có thể đạt cực khoái dễ dàng?

Nghiên cứu tổ chức khảo sát trên 1.900 người Mỹ trưởng thành từ 18 đến 59 tuổi về những cách quan hệ tình dục họ đã từng thử và chỉ ra cách thức nào khiến nữ giới dễ cực khoái nhất.

Kết quả thật bất ngờ. Không phải quan hệ tình dục truyền thống, quan hệ bằng miệng hay kích thích âm vật mà chính việc quan hệ bằng đường “cửa sau” lại khiến cả nữ giới và nam giới “lên đỉnh” dễ dàng nhất: 94% phụ nữ và 100% nam giới được chăm sóc “cửa sau” đều đạt cực khoái!

Tuy nhiên, số lượng phụ nữ có quan hệ bằng đường hậu môn chỉ chiếm 31% số người tham gia khảo sát nên kết quả nghiên cứu chỉ mang tính tham khảo, gợi ý.

Nhiều người giải thích rằng, các cặp đôi thích quan hệ tình dục bằng qua đường hậu môn thường là những người phóng khoáng, thoải mái trong “chuyện ấy”, ưa mạo hiểm và do đó họ dễ đạt cực khoái hơn các cặp đôi khác.

Mời quý độc giả xem video Chuyện ấy của các Hoàng đế xưa (nguồn Youtube):Xem nguồn