Tuesday, 25 September 2018
Sức khỏe

Những kiểu đàn ông phụ nữ nên tránh xa


Chỉ coi trọng bản thân

Với những người quá coi trọng bản thân, thực chất tình yêu họ dành cho bạn không nhiều. Điều khiến họ quyết định lựa chọn yêu bạn vì bạn có thể vì ngoại hình, gia đình, công việc bạn đang có,… chứ không phải vì con người, tâm hồn của bạn. Với họ, bạn như một thứ trang sức để hãnh diện với đời mà thôi. Tất cả mọi thứ chỉ xoanh quanh bản thân người đàn ông mà không hề có bạn ở đó. Nếu bạn là một người có lòng tự trọng và khao khát có một tình yêu đích thực, hãy chia tay với những anh chàng chỉ biết đến bản thân họ.

Độc đoán

Anh ấy chẳng quan tâm tới mong muốn, suy nghĩ hay cảm nhận của bạn, mọi kế hoạch mà bạn vạch ra bao gồm cả chuyện cá nhân và dành cho hai đứa anh ấy đều gạt đi và khăng khăng làm theo ý mình? Tình yêu không phải là một thứ quyền lực biến bạn trở thành rô bốt và anh ấy cũng không có quyền kiểm soát bạn. Với những người độc đoán như vậy, rất khó để tìm thấy hạnh phúc khi bên vậy nên hãy chia tay.Phụ nữ cần tìm hiểu kĩ đối tượng đang có ý định kết hôn (Ảnh minh họa) 

Ghen tuông vô lối

Ghen tuông là một gia vị trong tình yêu, nó làm cho tình yêu có thêm nhiều cung bậc cảm xúc và hai người trở nên xích lại gần nhau. Nhưng “món gia vị” này cần phải được “nêm nếm” một cách đúng liều lượng và thời điểm. Với một anh chàng ghen tuông vô lối, bất cứ mối quan hệ, cử chỉ, hành động nào của bạn cũng nằm trong sự nghi ngờ của anh ta thì tốt nhất là nên suy xét lại. Mới chỉ yêu mà anh ta không cho bạn gặp gỡ bạn bè, trò chuyện điện thoại với người quen thì đó đúng là một cực hình.

Quá cầu toàn

Sẽ không có gì là đáng trách khi bạn yêu một người cầu toàn vì điều đó cho thấy anh ấy cũng chỉ mong muốn những điều tốt đẹp hơn mà thôi. Tuy nhiên, khi sự cầu toàn đó tới mức thái quá, tức là bắt mọi thứ liên quan đến bạn phải hoàn hảo thì tốt nhất là nên xem lại. Với những người quá cầu toàn như vậy, họ sẽ luôn nhìn thấy sai sót của bạn, thậm chí là… chỉ luôn thấy sai sót của bạn mà thôi. Tất cả những điều đó sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì chẳng có thời gian cảm nhận hạnh phúc, tình yêu.

Đổ lỗi cho người khác

Tuýp người này không bao giờ thấy mình sai hoặc không bao giờ chịu trách nhiệm trước những sai lầm của họ. Thất vọng là cảm giác mà họ mang đến cho bạn. Anh ta luôn đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho người khác mà không một lần chịu thừa nhận rằng đó là vì mình thì sẽ rất khó để có một mối quan hệ lâu dài.

Ganh tị với thành công của bạn

Ngay cả khi đang trong tình yêu với bạn, họ cũng không có ý thức rằng đây là “một nửa yêu thương” mà luôn ganh đua cùng bạn. Họ không muốn thua bạn ở tất cả mọi điều. Họ cạnh tranh với bạn dù là trong vấn đề kiếm tiền hay chỉ đơn giản là chơi một trò chơi. Họ không bao giờ muốn là một kẻ thua cuộc. Khi bạn có một công việc tốt, thành công trong sự nghiệp hay kiếm được nhiều tiền họ luôn tỏ ra bực bội, khó chịu… Nếu đúng như vậy, đừng ngần ngại khi phải chia tay vì không một người đàn ông chân thành nào lại không muốn bạn gái mình thành công, mối quan hệ của hai người sẽ khó phát triển bởi kiểu đàn ông này.

Mời quý độc giả xem video người đàn ông tuyển vợ kỳ lạ (nguồn Youtube):Xem nguồn