Saturday, 20 October 2018
Sức khỏe

Những hành động bất lịch sự trên giường gây mất hứng


Nói chuyện trước hoặc sau khi diễn ra cuộc yêu đều là điều nên làm nhưng không nên nói chuyện trong khi đang “hành sự”. Đàn ông cảm thấy vô cùng khó chịu và mất hứng trên giường nếu phụ nữ cứ nói không ngừng trong khi đàn ông đang “bận rộn” mang lại khoái cảm cho phụ nữ.

Đàn ông từng trải luôn biết nhận ra phụ nữ đang giả vờ hoặc làm quá. Vì vậy những tiếng kêu rên giả tạo cũng sẽ làm chàng cụt hứng mặc dù phụ nữ đang có ý định làm chàng thấy phấn khích hơn. Vì vậy, nếu thật sự phải giả vờ, hãy cố gắng làm điều đó sao cho thật tự nhiên.

Khi không ngừng nghĩ về tương lai, về các hóa đơn điện nước chợ búa, phụ nữ đã vô tình mang căng thẳng vào phòng ngủ và làm đàn ông mất cảm hứng tình dục. Chàng có thể nhanh chóng bỏ qua ý định giải tỏa căng thẳng cho phụ nữ bằng sex.

Khi phụ nữ hay đàn ông thể hiện mong muốn làm “chuyện ấy” trước và bị từ chối sẽ rất dễ bị mất cảm hứng tình dục. Nếu thực sự không thiết tha chuyện giường chiếu tại thời điểm đó, hãy lựa lời nói sao cho lịch sự và không làm người kia cảm thấy bị tổn thương.

Nếu bị cười hô hố vì béo bụng hay bị chê về kích thước “cậu nhỏ”, đàn ông sẽ chẳng bao giờ muốn cởi đồ ra trước mặt phụ nữ nữa.

Sau một khoảng thời gian nào đó, quan hệ tình dục diễn ra một cách tự nhiên vì đam mê và tình cảm giữa hai người. Nếu quá quan tâm đến hình thức bên ngoài, thậm chí ở trên giường cũng thế, thì đó lại chính là điều dễ khiến đàn ông cụt hứng.

Luôn tắm rửa sạch sẽ trước khi lên giường, thật kinh khủng khi bắt người kia phải hứng chịu mùi hôi khó chịu trên cơ thể. Tương tự, nếu có những hiện tượng dù là ngoài mong muốn như ngủ ngáy hay nghiến răng… cũng nên tìm cách chữa trị để người kia không phải trải qua cảm giác không thoải mái.Xem nguồn