Tuesday, 20 November 2018
Sức khỏe

Món kem mùa đông cực lạ mới xuất hiện ở Hà Nội


Kem nướng: Chắc hẳn khi nói đến kem nướng nhiều người khá ngạc nhiên vì kem thường phải lạnh, đông cứng còn kem nướng thì hoàn toàn trái ngược lại với truyền thống. Đây là món kem mùa đông mới lạ nhất năm nay. Ảnh: Cheeseca.

Món kem nướng thường được nướng trực tiếp tại bàn ăn liên tục cho đến khi đường ở trên mặt ly kem tan hết ra tạo thành một lớp tráng phía trên hấp dẫn và lạ mắt. Ảnh: Womantoday.

Kem nướng có mùi rất thơm, vị kem béo ngậy vì là sự kết hợp hài hòa của trứng và sữa, lớp đường caramen ở phía trên ngọt đậm. Tất cả các hương vị hòa quyện với nhau tạo nên món kem độc lạ. Ảnh: Em đẹp

Kem nướng đang được bán ở Hà Nội với mức giá là 45k một bát. Ảnh: Foody.

Kem chua: Có hai con phố tại Hà Nội mà các bạn trẻ có thể thưởng thức món kem chua đó là ở phố Lý Thường Kiệt và Trần Hưng Đạo. Ảnh: Em đẹp.

Kem chua nhưng không hề chua như tên gọi. Kem có rất nhiều vị khác nhau như: vị chanh, socola, bạc hà, dâu rừng, dưa vàng, chuối… Ảnh: Em đẹp.

Lẩu kem: Đây là món kem khổng lồ tổng hợp gồm 9 loại kem với những mùi vị khác nhau để mọi người lựa chọn. Kem còn được thưởng thức cùng với nước socola rất độc đáo. Ảnh: Ăn ngon Hà Nội.

Nếu như bạn có một nhóm người khoảng 4 đến 5 người thì nên lựa chọn lẩu kem với mức giá từ 199k để thưởng thức sẽ rất tiết kiệm. Ảnh: Hotdeal.

Kem nhúng cũng không thể bỏ qua trong danh sách này. Ảnh: Em đẹp.

Món kem này được thưởng thức theo cách rất lạ. Bạn sẽ phải cầm que kem nhúng vào những vị hoặc các loại hạt ăn kèm mà mình thích rồi thưởng thức từ từ. Ảnh: Em đẹp.Xem nguồn