Monday, 24 September 2018
Sức khỏe

Lý do chàng hướng nội là bạn tình tuyệt vời


Dưới đây là những lý giải của các chuyên gia về nguyên nhân những người hướng nội thường là người bạn tình thú vị.

Không quá vội vàng nhập cuộc.

Đây chính là ưu điểm từ tính cách hướng nội mang lại cho họ. Những người hướng nội thường bắt đầu nhập cuộc khi chính mình và bạn tình hoàn toàn sẵn sàng.

Họ thường nhẹ nhàng khơi gợi nửa kia, bắt đầu yêu với tốc độ ổn định, tỉ mỉ. Vì họ là người thường quan sát rất kĩ trước khi hành động nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và thỏa mãn hoàn toàn. Ảnh minh họa.

Là người có thể tin tưởng và cho bạn cảm giác an toàn.

Những anh chàng sôi nổi, hướng ngoại thường rất nhanh lên giường với một cô nàng khác giới. Tuy nhiên, một người hướng nội luôn cho bạn cảm giác an toàn, tin cậy vì chắc chắn họ sẽ không vượt quá giới hạn khi bạn chưa sẵn sàng hay không muốn.

Họ muốn bạn tin tưởng và sẵn sàng giao phó toàn bộ linh hồn cùng như thể xác của bạn cho họ, để tận hưởng một cuộc yêu tuyệt vời. Chính điều đó tạo nên sự gắn kết cảm xúc tốt nhất giữa cả hai.

Luôn biết mình đang làm gì.

Một anh chàng hướng nội, luôn biết chính xác mình đang làm gì và phải làm gì trước cô gái mà họ thích. Họ thường nghĩ kĩ về hành động của mình, tìm hiểu rõ về sở thích của nửa kia. Khi “yêu” một anh chàng hướng nội, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì chàng không hề do dự hay trầm tĩnh như tính cách của mình.

Chàng hướng nội thường ít khi phân tâm trong khi sex. Chàng thường tập trung toàn bộ tâm trí, suy nghĩ của mình vào bạn tình, và những phản ứng của bạn để tận hưởng “chuyện ấy” cũng như làm nó trở nên hoàn hảo nhất.Xem nguồn