Monday, 16 July 2018
Sức khỏe

Kinh sợ kế hoạch dâng chị cho sếp của gã người yêu


– Trước anh em đã từng yêu ai chưa? – Hoàng nắm chặt tay Hương, thì thầm

– Sao đột nhiên anh lại hỏi chuyện này? – Hương lúng túng

– À, anh chỉ hỏi cho biết thôi ấy mà. – Hoàng đáp tỉnh bơ

Quá khứ ấy, Hương thực sự không muốn nhắc lại. Đúng, trước Hoàng, Hương đã từng có mối tình đầu. Và nó phải tan vỡ rồi thì Hương mới có thể ngồi đây với Hoàng chứ. Chẳng muốn giấu diếm vì chuyện cũng đâu có gì, Hương kể hết cho Hoàng nghe. Nghe xong, Hoàng chỉ ừ một tiếng khiến Hương thấy khó hiểu vô cùng.

Hương biết Hoàng trong một buổi liên hoan giữa hai công ty với nhau. Hương đã bị Hoàng thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nụ cười ấm áp trên khuôn mặt sáng. Và thật bất ngờ khi Hoàng lại chủ động làm quen với Hương. Trò chuyện qua lại hơn hai tháng thì Hương trở thành người yêu của Hoàng. Với mọi người thì có lẽ tình yêu này bắt đầu hơi nhanh nhưng với Hương thì nó đủ để bắt đầu một tình yêu mới. Mọi người nhắc nhở Hương nên cẩn thận vì Hoàng không phải là một người con trai đơn giản. Nhưng những gì trước mắt Hương nhìn thấy, Hương tin tình cảm Hoàng dành cho mình là chân thành.Kinh so ke hoach dang chi cho sep cua ga nguoi yeu
 Ảnh minh họa.

Sinh nhật Hoàng, Hương đặt một bàn tiệc ở nhà hàng khá sang trọng nhưng yên tĩnh. Bình thường Hương rất ít khi uống rượu nhưng hôm nay là sinh nhật Hoàng nên Hương có nhấp môi một chút. Nào ngờ, nhấp môi xong thì đầu óc cũng quay cuồng. Hình như Hương say mất rồi. Không những thế, trên đường về nhà, cả hai còn mắc mưa. Áo mưa không mang nên Hoàng đành phải tấp nhanh vào nhà nghỉ ngay gần đó để Hương không bị cảm. Và rồi…

Phải khó khăn lắm Hoàng mới đỡ được Hương lên tới phòng. Quần áo của cả hai đều ướt nhẹp. Hương loạng choạng đứng dậy, đi vào nhà tắm thì không may trượt chân, ngã nhào vào người Hoàng. Chưa khi nào Hương và Hoàng tiếp xúc gần nhau như thế. Hương nghe rõ tiếng trống ngực của Hoàng. Hai bờ môi mải miết tìm đến nhau. Và rồi chuyện gì đến cũng đến. Hương không hiểu tại sao giây phút đó Hương lại dễ dãi buông mình đến như vậy.

Men rượu tan, cả hai tỉnh dậy với chiếc đầu đau như búa bổ. Nhìn tấm ga giường nhàu nhĩ với vết máu đỏ, Hoàng đột ngột kêu la thảm thiết. Chứng kiến hành động lạ lùng đó của Hoàng, Hương tái mặt, miệng ú ớ không nói được câu nào.

– Ôi giời ơi là giời, còn thì phải mở mồm ra mà nói sớm chứ? Hỏng hết cả kế hoạch của người ta rồi…

– Anh nói gì, em không hiểu? – Hương ấp úng

– Cô còn là con gái sao không nói luôn. Biết cô còn, tôi chẳng làm thế này. Mất đứt cái chức trưởng phòng của tôi rồi còn đâu. – Hoàng miệng thì kêu, tay thì vò đầu bứt tai.

Hương ngồi đó, bất động. Chỉ là nghe thoáng qua nhưng Hương cũng đủ hiểu bản chất tình yêu kia của Hoàng là gì.

– Nói rõ ra thì anh mới được rời khỏi đây? – Hương gằn giọng.

– Nói rõ thì nói rõ, tôi cũng chẳng còn muốn thiết tha gì nữa. Tiếc đứt cả ruột. – Hoàng vùng vằng.

Hoàng châm điếu thuốc, kể với chất giọng vô cùng chuyên nghiệp. Nghe tới đâu, tai Hương ù đi tới đó. Thì ra… tất cả chỉ là kế hoạch của Hoàng. Ngay cả sự tiếp cận Hương. Sếp của Hoàng thích Hương. Chỉ cần Hoàng dâng Hương cho sếp, cái ghế trưởng phòng mà bao kẻ nhòm ngó sẽ thuộc về Hoàng. Lý do Hoàng hỏi Hương đã từng yêu ai chưa chính là vì như vậy. Khi Hương trả lời là có, Hoàng đã nghĩ mình chẳng còn cơ hội với cái ghế kia. Nhưng mất tiền mua mâm rồi, không lẽ không làm gì thì tiếc công lắm. Và mọi chuyện sau đó thì Hương đã rõ.

Một cái tát đậu thẳng xuống mặt Hoàng. Hương nhìn Hoàng bằng ánh mắt nảy lửa và nụ cười nửa miệng đầy khinh bỉ. Hoàng trợn tròn mắt nhìn Hương, á khẩu.

Hương mặc lại quần áo, bước nhanh ra khỏi căn phòng bẩn thỉu với thứ tình yêu nhem nhuốc, tính toán đó. Sự cả tin đã khiến cho Hương phải trả một cái giá quá đắt rồi!Xem nguồn