Sunday, 23 September 2018
Sức khỏe

Kinh hãi phát hiện nhện sống trong tai người phụ nữ


Đau tai có thể do bất kỳ nguyên nhân nào đó, nhưng do nhện thì quả là rất hiếm thấy. Đối với trường hợp của Victoria Price, người phụ nữ 42 tuổi, từ Porthcawl, ở phía nam xứ Wales lại khiến nhiều người khó tin.

Khi cô đã liên tục than phiền đau tai, thì anh Huw, chồng cô bất ngờ khi nhận thấy thủ phạm là một con nhện sống trong tai cô. 

Sau khi phát hiện ra sự việc, Victoria đã nhanh chóng đến Bệnh viện Princess of Wales để tìm cách lấy con vật ra. Ở đây, cô được y tá Sarah Gaze khám.

“Tôi nhìn thấy các y tá nói rằng:” Rõ ràng là có một con gì đó còn sống ở bên trong. Tôi lại nghĩ đó là một bệnh nhiễm trùng, nhưng chồng tôi nói rằng anh đã nhìn thấy một cái gì đó còn sống”, Price nói.

Price nói thêm: “Cô y ta đã soi đèn chiếu và nói “Được rồi”, rồi đi tìm ai đó có thể lôi nó ra.”

Gaze nói rằng loại bỏ nhện từ tai trong của bệnh nhân là một nhiệm vụ rất đơn giản.

“Nó vẫn còn sống và ngọ nguậy … nó phải to gấp đôi kích cỡ mà tôi nghĩ. Victoria rất dũng cảm, dũng cảm hơn tôi. Tôi không nghĩ đó là một trải nghiệm thoải mái chút nào nhưng đó là công việc của tôi nên tôi phải vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.”, Gaze nói.

Victoria là một thành viên của câu lạc bộ cứu hộ Newton và và thường bơi, lặn ngụp ngoài biển vài lần mỗi tuần. Cô nghĩ con nhện có thể có được trong Hoody cô khi cô đã nhận được thay đổi trong các bãi biển túp lều một buổi tối và đã trú ẩn trong tai cô khi cô về nhà.

“Khi tôi đi vào phòng tắm, điều đầu tiên nó muốn làm là tìm một nơi nào ấm áp và khô, vì vậy nó đã đi thẳng vào tai tôi,” Victoria giải thích. “Tôi nghĩ rằng tôi bị đau tai là do nó đã nhảy vào màng nhĩ của tôi.”

Nhưng “kẻ xâm nhập bất hợp pháp” này xuất hiện mà không gây ra bất kỳ thiệt hại lâu dài nào và cũng không đẻ trứng ở bên trong tai cô. Xem nguồn