Thursday, 15 November 2018
Sức khỏe

Kiểu “yêu” mà người đàn ông nào cũng muốn


Bạn biết không, có rất nhiều tư thế quan hệ để đạt được cực khoái cho đối phương và đảm bảo cho chuyện chăn gối của bạn không nhàm chán. Tuy nhiên, cũng còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến ham muốn của chàng.

Chàng thích nàng mặc sơ mi không quần. Khi khoác lên mình độc chiếc áo sơ mi trắng mỏng manh đồng nghĩa với việc bạn đang “phát tín hiệu” chủ động quyến rũ, khiêu khích chàng. Và phái mạnh thì đặc biệt thích đối phương đóng vai “thợ săn mồi”.

Nàng biết khiêu khích. Khi chưa lâm trận, nam giới không chỉ thích một cô nàng xinh xắn, gợi cảm mà còn muốn cô ấy bầy tỏ ham muốn hay biết cách kích thích chàng. Bởi nếu như xinh đẹp, thân hình ‘ngon lành’ đến mấy mà ăn mặc kín cổng cao tường, không biết cách thể hiện bản thân thì cũng không khiến cho anh ấy thích thú.

Vì vậy, muốn làm cho một người đàn ông ham muốn và khát khao mình khi ‘yêu’ bạn cần biết cách chăm sóc bản thân. Hãy mua cho mình những bộ đồ ở nhà hấp dẫn và sexy nhất, đồng thời, cũng hãy tập giao tiếp bằng mắt, sử dụng ngôn ngữ cơ thể, luyện cho mình cách đi đứng tạo dáng, chắc chắn, chàng sẽ không thể rời mắt khỏi bạn.

Thì thầm. Thì thầm khi yêu đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp cho cuộc yêu thăng hoa. Khi trong màn dạo đầu, hãy nói cho chàng biết bạn muốn được chàng yêu như thế nào, đó là cách chỉ dẫn tốt nhất để hai người có một cuộc mây mưa hoàn hảo. Ngoài ra, bạn đừng quên thể hiện cảm xúc của mình, hãy biết cách rên, thì thầm vào tai người tình những câu nói khen ngợi khả năng ân ái, kĩ năng giường chiếu hay đơn giản chỉ là những lời khen về thân hình nam tính, quyến rũ của chàng.

Nói với anh ấy những gì mà bạn muốn. Trong khi cho phép chàng kiểm soát mọi việc, bạn cũng nên cho chàng biết cảm xúc của bạn ra sao. Đừng ngại ngùng và xấu hổ khi yêu cầu những điều bạn muốn. Vì điều đó chắc chắn sẽ khiến chàng có thêm tự tin để bùng nổ và bạn sẽ thỏa mãn với những gì mình thích.

Đề nghị một thay đổi trên giường. Sẽ rất bình thường nếu một chàng trai là người khởi đầu hoặc yêu cầu một hành động mới. Vậy tại sao bạn lại không thể thử một lần khởi xướng những cái mới mà hai bạn chưa từng thử trước đó? Chàng chắc chắn sẽ rất bất ngờ với những gợi ý của bạn đấy.

Làm chàng ngạc nhiên. Khi chàng trở về nhà sau một ngày dài làm việc, hãy làm chàng ngạc nhiên bằng việc chờ chàng trên giường. Cũng có thể tạo ra những chỉ dẫn chàng tới nơi bạn đang chờ đợi. Chàng sẽ rất ngạc nhiên và vui mừng tìm hiểu những gì đang chờ chàng phía trước.Xem nguồn