Wednesday, 21 November 2018
Sức khỏe

Khâu hàng chục vết thương cứu chủ tịch hội nông dân bị kẻ nghiện chém


Chủ tịch Hội nông dân TP Bạc Liêu nhập viện Chợ Rẫy (TP HCM) cấp cứu với hàng chục vết thương ở nhiều vị trí do bị một nam thanh niên nghiện ma túy chém khi ông đi tập thể dục. 

Bác sĩ Phan Minh Hưng, Phó Khoa Chấn thương sọ não Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết bệnh nhân Nguyễn Hoàng Quân 52 tuổi nhập viện tối 1/6 trong tình trạng 2 chi dưới cử động hạn chế. Bệnh nhân bị đa thương với vết thương đầu dài 15 cm, trán rách 6 cm, đùi trái có vết chém 12 cm, cẳng chân trái bị thương 6 cm, cẳng chân phải và gối phải đều mang vết thương dài 10 cm, cẳng tay phải cũng bị đứt 3 cm, ngón thứ hai của bàn tay phải rách 2 cm, bàn tay trái có nhiều vết chém...

Theo bác sĩ Hưng, bệnh nhân còn gãy xương bánh chè bên phải. Tình trạng đa chấn thương khiến bệnh nhân mất khá nhiều máu. Các vết thương đã được xử lý song bệnh nhân có tiền căn đái tháo đường nên các bác sĩ phải theo dõi sát các biến chứng có thể xảy ra.

Hiện trường nơi ông Quân bị chém trọng thương. Ảnh: Phúc Hưng

Hiện trường nơi ông Quân bị chém trọng thương. Ảnh: Phúc Hưng

Rạng sáng 1/6, Chủ tịch Hội nông dân TP Bạc Liêu Nguyễn Hoàng Quân đi tập thể dục thì thấy thanh niên ngồi gục trên dốc cầu nên đến hỏi thăm và bị kẻ này chém nhiều nhát. Nam thanh niên 25 tuổi sau đó khai nhận không quen hay có thù oán gì với ông Quân mà chém người “do bị làm phiền”. Công an cho biết người này bị tái nghiện ma túy sau khi trở về từ trại cai nghiện.

Lê PhươngXem nguồn