Thursday, 20 September 2018
Sức khỏe

Hy hữu vợ chồng sinh 5 con bằng thụ tinh nhân tạo


Cặp vợ chồng Stuart và Anja Neugebauer đến từ Stevenage, Hertfordshire, Anh có 5 đứa con đều được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Theo Dailymail, trước khi quyết định thụ tinh nhân tạo, cặp vợ chồng này đã dành 3 năm để cố gắng thụ thai tự nhiên nhưng mọi nỗ lực của họ đều thất bại.

Con gái đầu Torance hiện đã 7 tuổi được sinh đầu tiên, tiếp sau là cặp song sinh 4 tuổi Boston và Breeze, cuối cùng là cặp song sinh mới chào đời 2 tháng trước.

Sau lần đầu tiên thụ tinh ống nghiệm con gái đầu, cô Anja, mẹ của 5 đứa trẻ cho hay: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì cuối cùng đã được làm mẹ sau nhiều năm đau khổ. Cảm giác trở thành mẹ là điều tuyệt vời nhất thế gian”.

Các chuyên gia cảm thấy cực kỳ ngạc nhiên và trường hợp tất cả các đứa con trong gia đình đều được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Sau khi sinh bé đầu tiên, cặp đôi này đã thử thụ thai tự nhiên nhiều lần những không thành. Sau đó, cô tiếp tục tiến hành thụ tinh ống nghiệm, điều bất ngờ là cả 2 lần sau cô đều sinh đôi.Source link