Monday, 21 May 2018
Sức khỏe

Hai phong cách trang điểm đối lập dành cho ngày và đêm


Đối với phong cách trang điểm ngày và đêm đối lập nhau, vì ban ngày cần sự trẻ trung và có phần khơi gợi, sau khi đánh nền và che khuyết điểm cho toàn bộ gương mặt, dùng bút kẻ mắt nước kẻ từ giữa mắt về phía đuôi đồng thời kẻ viền sát chân mi cho toàn bộ mí trên để lông mi trông dày và đen hơn.

Dùng màu mắt màu da đánh lên bầu mắt để khuôn mặt trông ấm áp hơn. Khi trang điểm ban ngày kiểu này nên bỏ qua phần highlight dưới xương chân mày để tạo cảm giác lớp trang điểm tiệp với màu da nhất. Sau đó chải mascara kỹ càng để mắt trông to hơn.

Chọn phấn má màu hồng nhạt sao cho thật tự nhiên.

Hoàn thiện bước trang điểm với son môi màu hồng không nhũ.

Đối với phần trang điểm quyến rũ cho buổi tối, không cần tẩy trang và make up lại từ đầu mà giữ nguyên lớp nền rồi dùng kem che khuyết điểm dặm lại.

Để có một đôi mắt màu khói mềm mại, màu mắt nên chọn là màu cam nhạt cho bầu mắt và màu sẫm cho mi mắt rồi dùng cọ dẹt tán đều sao cho hai màu mắt tan vào nhau.

Dùng phấn mắt màu nhạt không nhũ đánh highlight ngay dưới xương chân mày để tạo cảm giác khuôn mặt mềm mịn.

Đối với mi dưới, tán từ đầu mắt đến đuôi mắt bằng màu cam rồi dùng thêm một chút phấn mắt màu sẫm tán chồng lên sao cho màu cam nhạt dần về phía đầu mắt.

Vì điểm nhấn cho gương mặt buổi tối chính là đôi mắt nên cần trang điểm kỹ càng cho đôi mắt để tạo vẻ ấn tượng, quyến rũ.

Dùng chỉ kẻ thêm để góc trong mi dưới được sắc nét hơn. Chuốt mascara kỹ càng để có hàng mi dày rậm.

Thay đổi màu son hồng thành màu nude để tạo sự chú ý vào đôi mắt.

Hai gương mặt hoàn thiện với hai kiểu trang điểm khác nhau dành cho ban ngày và buổi tốiXem nguồn