Friday, 25 May 2018
Sức khỏe

Địa chỉ ăn ngon trên đường Nguyễn Chí Thanh cho dân sành


Kem thạch dừa cùng nằm trong top món ngon trên đường Nguyễn Chí Thanh cho dân sành. Chẳng phải đi đâu xa, chẳng phải lặn lội lên tận Hồ Gươm hay Hồ Tây bạn vẫn có thể thưởng thức được món kem dừa và thạch dừa chuẩn vị tại số 34 Nguyễn Chí Thanh – Ba Đình.

Món kem xôi – chè Thanh Tuyền tại số 57 Nguyễn Chí Thanh chỉ với 20k/suất.

Khi các món kem bắt đầu trở nên nhàm chán, các bạn có thể đến tại 74 Nguyễn Chí Thanh thưởng thức một ly Choka Việt quất chỉ với 39k.

Đậm đà hơn nữa là món chè Xueshan. Hãy chuẩn bị mỗi người 48k khi đến thưởng thức bát chè độc lạ này các bạn nhé.

Điểm dừng chân tiếp theo của dãy phố đồ ăn vặt này đó là của hàng đồ ăn Hoàng Anh, số 37 Nguyễn Chí Thanh nổi tiếng với món sữa chua mít chỉ với 20/bát đầy ú ụ mít và các nguyên liệu khác.

Bên cạnh các món ăn vặt hấp dẫn thì bạn cũng có thể làm no bụng với phở bò tái – 40k/bát tại quán Phở Hiền số 138 Nguyễn Chí Thanh.

Bánh mì sốt vang béo ngậy hấp dẫn giá cực rẻ, chỉ 35k một suất tại 29 Nguyễn Chí Thanh.

Bún bò Huế – 35 Nguyễn Chí Thanh với giá 45k một bát thập cẩm cực đầy đặn.

Bún dọc mùng thanh mát cho những ngày chán cơm. Các bạn có thể thử món ăn này tại 34A Nguyễn Chí Thanh chỉ 30k thôi nhé.

Khi chán ăn các loại bún nước rồi, thì bạn có thể di chuyển qua 33 Nguyễn Chí Thanh để thử ngay món bún tai trộn với 38k/ bát.

Vào những dịp cuối tuần để có bữa ăn sang chảnh hơn với các món ăn lạ miệng hãy thử trải nghiệm món gà xào bắp cải phô mai cực ngon. Giá của món ăn này thường khá mắc một chút 300/ suất nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Thưởng thức mì Udon lạnh chuẩn vị Hàn Quốc tại số 18A Phan Huy Thông, Ba Đình.

Trên đây là tổng hợp các địa điểm ăn uống ở khu vực Nguyễn Chí Thanh. Hi vọng, các bạn sẽ không còn phải đắn đo về địa điểm tụ tập sau khi tham khảo xong bài viết này.Xem nguồn