Saturday, 22 September 2018
Sức khỏe

Cay đắng ê chề của cô gái bị làm nhục vì là “cá sấu"


Cô là gái xấu, cô đơn phương yêu nên hắn có thể dễ dàng sai bảo cô. Bản thân cô cũng nhận rõ được mình đang ở vị trí nào. Cô xấu nên cô chẳng có quyền đòi hỏi, phải nghe lời hắn răm rắp. Hắn gọi cái phải đến ngay, hắn đuổi về cũng không dám trách móc.

Lan được liệt vào hàng gái ế của công ty. Và nguyên nhân ế của cô chính là… xấu. 30 cái xuân xanh đã qua nhưng đến nay cô vẫn đi về lẻ bóng.

Ấy vậy mà thời gian gần đây, hắn – một đồng nghiệp lại quan tâm đến cô lạ thường. Hắn là một người đã có vợ con đề huề, trong công việc thì phấn đấu mãi vẫn dậm chân ở cái chức nhân viên quèn, lương ba cọc ba đồng.

Thấy hắn tiếp cận mình, ban đầu cô cũng ái ngại lắm, chỉ dám đáp lại ở mức anh em đồng nghiệp vì hắn đã có “gông đeo cổ” rồi, cô cũng không muốn phá tan hạnh phúc của gia đình hắn.

Nhưng hắn thường xuyên rót vào tai cô những câu chuyện buồn của gia đình, hạnh không hề hạnh phúc. Hắn chán vợ con và gia đình. Cô thầm nghĩ “Sao kẻ ăn không hết, người lần không ra vậy?”

Rồi cô nhắm mắt mơ về một cuộc sống giản dị. Cô, cái tuổi 30 như người chết đuối vớ được cọc. Trong tận cùng của sự cô đơn, có một người với tâm chân tình như thế, cô còn mong ước gì hơn. Như con thiêu thân lao vào cuộc chơi mà không biết ngày mai của cô sẽ ra sao, để rồi khi nó tan vỡ thì cô ngục ngã không thể đứng dậy nổi.

Hôm đó, hắn đi nhậu cùng hội bạn mà không hề báo với cô, cô gọi điện mời hắn tới nhà ăn cơm, cô sẽ làm món hắn thích ăn nhất, sau đó sẽ ân ái mà nghe những lời đường mật của hắn.

Từ chối lời mời của cô, trước mặt bạn bè, hắn quay sang đám chiến hữu đang mắt tròn mắt dẹt: “Khó hiểu lắm đúng không?. Đơn giản vấn đề hơn đi, em Lan tuy có một khuyết điểm rất to là “cá sấu” nhưng bù lại em ấy có nhiều ưu điểm to không kém”.

Thấy hắn vẫn lớn giọng trong điện thoại, cô không vội tắt máy, im lặng chờ đợi hắn nhận xét tiếp về em “cá sấu” ấy. Tai cô ù đi khi nghe thấy hắn cười phớ lớ: “Thứ nhất, vì em ấy là “cá sấu nên được sex thoải mái, thích lúc nào cũng được, em ấy chiều tất, em còn trả tiền nhà nghỉ. Em ấy giống như một thứ đồ chơi, muốn chơi kiểu gì cũng được. Phục vụ, hầu hạ tao tất cả chỉ mong tao được vui, ôm em ấy vào lòng nói yêu là ok hết.Cô chết đứng khi biết hắn đến với cô chỉ để thỏa mãn dục vọng. (ảnh internet) 

Nữa là, em ấy là “hàng sạch”, 30 tuổi chưa thằng nào nó sờ vào người, cũng chỉ vì xấu quá, mà chơi với gái xấu thì sợ gì thằng nào nó bon chen mà lo “bẩn” được chứ”. Xấu nên chưa một lần đòi quà cáp hay tiền bạc gì ở tao. Ốm đau cái là lại có thuốc, cháo đưa đến tận nơi, đấy mới mời tao đến nhà ăn cơm mà tao có đến đâu.

Em ấy nghe lời tao từ A đến Z, có lần tao tát cho vài cái sợ xanh mắt mèo. Em ấy ngoan vì em ấy xấu. Chúng mày cũng nên chọn em nào “cá sấu” mà chơi, cho đỡ tốn”.

Cứ thế, hắn thao thao bất tuyệt khoe với bọn bạn về thành tích mà mình đã đạt được khi đang chơi một cô nàng “cá sấu” mà không biết điện thoại mình chưa ngắt máy, đầu dây bên kia Lan đã nghe thấy tất cả.

Cô im lặng, lạnh lùng tắt máy, giấu giọt nước mắt vào đêm, lặng bước đi vô định mặc cho cơn mưa tầm tã xối xuống người. Trong nỗi cay đắng muôn phần cô muốn gào thét lên với trời cao, sao lại đẩy cô đến tình cảnh này. Hóa ra, ngay từ lần đầu tiếp cận cô là để hắn thỏa mãn dục vọng của hắn thôi.

Đau đớn là thế, nhưng cô vẫn điên cuồng tìm cách gặp mặt hắn. Một người bạn của hắn thương tình tạo cơ hội cho cô. Nhưng khi 2 đứa đối mặt, cô còn chưa kịp nói gì thì đã bị hắn dội gáo nước lạnh. Hắn bảo cô đừng hão huyền nữa, cũng đừng bám riết lấy hắn nữa. Cô quá bất ngờ vì sự lạnh lùng của hắn, cứ đứng đơ ra không nói câu nào. Cô muốn chạy trốn khỏi thế giới này.Xem nguồn