Tuesday, 25 September 2018
Sức khỏe

Cách để có môi dày tự nhiên theo xu hướng hiện nay


Dầu bạc hà không chỉ có tác dụng làm thư giãn thần kinh mà còn khiến đôi môi dày tự nhiên. Loại dầu này kích thích môi vừa đủ để môi sưng nhẹ mà không hề gây ra tác hại nào.

Caspicum, một chất có trong ớt đỏ tạo nên độ cay của ớt cũng có tác dụng làm tăng lưu thông máu. Khi bôi lên môi, tinh dầu ớt có tác dụng không khác gì một loại serum làm mọng môi tự nhiên.

Nếu đã dùng đường và dầu dừa để tẩy da chết cho da mặt hay body thì cũng đừng quên tẩy da chết cho môi, để môi được lưu thông máu và tăng kích thước lên một chút.

Bạn cũng có thể có được đôi môi đầy đặn tự nhiên chỉ bằng cách bôi một chút highlight vào nhân trung và một chút kem dưỡng có nhũ vào giữa môi dưới. Hạt nhũ sẽ bắt sáng và tạo cảm giác đôi môi trông dày hơn.

Rất nhiều ngôi sao thế giới đang làm đẹp bằng nọc ong nhưng chỉ để “bơm” cho môi một chút độ dày thì mật ong hay sáp ong cũng có hiệu quả tương tự.

Cũng chỉ là phương pháp trang điểm, bạn hãy đánh son màu hồng rồi dùng chì viền môi màu sẫm hơn màu son rồi bôi một chút son bóng lên là bạn đã có một đôi môi gợi cảm không kém Angelina Jolie.

Tập thể dục cho môi theo cách cười hết cỡ rồi chu môi lại hay chỉ đơn giản là cử động môi thường xuyên cũng khiến đôi môi bạn đầy đặn hơn.

Tất cả những chất có tác dụng làm lưu thông máu như quế đều có thể khiến môi đầy đặn hơn một chút. Chưa kể mùi quế còn khiến bạn cảm thấy dễ chịu suốt cả ngày.

Thay vì chải răng xong và buông bàn chải xuống thì bạn chỉ cần dành thêm 30s để chải môi để môi được lưu thông máu và tạm thời dày hơn bình thường.Xem nguồn