Wednesday, 18 July 2018
Sức khỏe

Bí quyết có kỳ nghỉ nóng bỏng như tuần trăng mật


Suy nghĩ một cách đúng đắn: Để có một kỳ nghỉ nóng bỏng cần chọn những địa điểm bạn cảm thấy mình gợi cảm. Công viên disney là nơi du lịch tuyệt vời cho cả gia đình nhưng lại không phải là nơi tốt nhất để hâm nóng chuyện phòng the của bạn. Gợi cảm là cảm giác ở trong đầu, bạn không nên lo lắng về những thứ bên lề như cần một làn da rám nắng hay wax vùng bikini mà cần tập trung vào sex. Bạn muốn cảm thấy như thế nào, bạn muốn thử điều gì. Thử vài khoảng thời gian mỗi ngày để trả lời những câu hỏi này rồi đặt mình vào một khung cảnh lãng mạn và riêng tư cả về nghĩa đen và nghĩa bóng.

Chuẩn bị hành lý giống như trời đang rất nóng: Những chiếc áo phông oversize hoặc quần thể thao là những món đồ chống chỉ định trong chuyến đi này. Chỉ nên bỏ vào vali những món đồ bạn cảm thấy gợi cảm. Hãy tìm những món đồ lót “dành cho những dịp đặc biệt” mà bạn đã để ở trong tủ bấy lâu vì đây chính là dịp cần dùng tới.

Lên danh mục những thứ gợi cảm: Kể cả ngày nào bạn cũng có những cuộc yêu nóng bỏng thì chìa khóa để giữ được lửa yêu là cần thay đổi những hành động đã cũ. Hãy mạnh dạn thử những điều mà bấy lâu nay bạn muốn làm nhưng vẫn còn e dè, quá bận rộn hoặc quá căng thẳng không thể thực hiện như một tư thế mới hay một dụng cụ sex nào đó. Trong khi lên kế hoạch cho kỳ nghỉ, bạn hãy trao đổi danh mục này với người kia để cả hai cùng cảm thấy hưng phấn. Điểm hay nhất khi làm điều này chính là cả hai cùng chờ đợi một điều gì đó mới mẻ.

Bạn cần mang theo những món đồ như quần áo bơi, kem chống nắng, xăng-đan, nhưng đừng quên mang theo những trang phục thiết yếu để sẵn sàng cho bất kỳ điều gì mà bạn có thể tưởng tượng ra. Nhớ mang theo những thứ như nến, dầu mát-xa, những bản nhạc yêu thích, chất bôi trơn, muối tắm, thậm chí cả socola. Mục tiêu là làm cho căn phòng bạn sẽ ở có không khí thư giãn và khơi gợi.

Khám phá cả ngoại cảnh và bên trong phòng nghỉ: Điều đương nhiên bạn sẽ làm khi đi du lịch là khám phá những điều mới mẻ, nhưng đừng quên dành thời gian khám phá chính căn phòng bạn sẽ ở. Hãy nhớ lại thời gian khi mới yêu nhau bạn đã dành thời gian quấn quýt bên nhau như thế nào thì đây chính là lúc đi tìm lại niềm đam mê. Hãy mạnh dạn bỏ qua những buổi mát-xa miễn phí tại khách sạn mà hãy thử cùng mát xa cho nhau. Dùng khăn bịt mắt cũng là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc ân ái vì khi một giác quan bị lấy đi thì những giác quan còn lại sẽ mạnh mẽ hơn.Xem nguồn