Sunday, 21 October 2018
Sức khỏe

Bi kịch chồng chọn gia đình nhưng chẳng rời… nhân tình


Khi em đau bụng sinh con mà anh còn nhắn tin, gọi điện cho bồ. Em không thể ngờ chồng em lại như thế. Anh còn nói dối em để chở bồ đi họp lớp, đi hát nữa. Em đã khóc rất nhiều. Xuống nước có, làm ầm cũng có. Anh hứa sẽ chấm dứt. Anh xin lỗi. Tha thứ cho anh sau đó anh nhắn tin chấm dứt. Nhưng em biết họ vẫn còn liên lạc với nhau.

Lần thứ 3 em biết em làm dữ lắm, em viết đơn ly hôn, nhưng anh không ký, em hỏi sao không ký. Anh không muốn bỏ vợ. Cũng không muốn bỏ bồ là sao? Anh nói tại bé đó nói: Con đang nhỏ, anh đừng bỏ vợ con, em nghe mà không chịu nổi, tại sao chồng mình lại đi nghe lời bồ. Mai mốt bồ nói bỏ vợ thì bỏ à.Bi kich chong chon gia dinh nhung chang roi... nhan tinh
Ảnh minh họa. 

Thật nực cười. Mới đầu anh nói cho anh thời gian, lúc trước bé đó ăn chơi lắm, gặp được chồng em thì tu chí làm ăn. Giờ lại bỏ nhà đi. Nên chồng em thấy có lỗi, em bắt anh phải chọn 1 trong 2. Anh nói chọn gia đình. Hứa sẽ cắt đứt nhưng em biết chồng em mua sim khác để liên lạc lúc đi làm. Còn về nhà có em thì tỏ vẻ là 1 người chồng ngoan. Đi làm về đúng giờ. Đi đâu là gọi cho vợ. Giờ em không biết làm sao nữa.

Em không chấp nhận khi chồng mình vẫn liên lạc với co ta. Bỏ cũng không được, ở lại cũng không xong? Em biết để chồng đi ra ngoài cũng do lỗi của em, em đã không quan tâm anh và do công việc của chồng không được tốt nên em hay cáu gắt, trong khi anh phải lo cho cả gia đình. Tụi em đã nói chuyện nghiêm túc. Anh nói làm lại từ đầu. Nhưng anh vẫn không giữ lời hứa. Em quá mệt mỏi. Trong tâm em vẫn muốn giữ gia đình, không muốn ly hôn.

Nhìn con còn quá nhỏ mà em thương. Ít bữa nữa em và 2 con sẽ về quê 1 thời gian để xem anh có cần gia đình này nữa không? Nhưng em cũng sợ về rồi, anh có thời gian rảnh lại đi tìm bé kia. Em có nên về không?

Mời quý độc giả xem video hài hước về ngoại tình (nguồn Youtube):Xem nguồn