Wednesday, 19 September 2018
Sức khỏe

Bé gái quyết định chuyển giới tính khi chỉ mới lên 12 tuổi


Tuy sinh ra trong hình hài của một bé gái, thế nhưng cô bé Shanice Oliver lại cảm thấy không hài lòng vì điều đó. Shanice nghĩ rằng mình đã bị nhầm giới tính từ khi sinh ra bởi cô bé không hề thích những thứ điệu đà nữ tính, thay vào đó Shanice chỉ thích ăn mặc và chơi những trò mà các cậu bé hay chơi.

Khi lên 6 tuổi, cô bé Shanice Oliver đã mạnh dạn thừa nhận với mẹ rằng mình ghét để tóc dài, ghét phải mặc những bộ trang phục của con gái. Cô Barmaid Leanne, mẹ của Shanice cho biết: “Con bé đã khóc và nói với tôi rằng nó như thể bị mắc kẹt trong chính cơ thể của mình, con bé thực sự ghét cuộc sống hiện tại của mình. Tôi đã đau lòng khi nghe con gái nói lên suy nghĩ thật của mình”.Be gai quyet dinh chuyen gioi tinh khi chi moi len 12 tuoi
Khi lên 6 tuổi, cô bé Shanice Oliver đã mạnh dạn thừa nhận với mẹ rằng mình ghét để tóc dài, ghét phải mặc những bộ trang phục của con gái 

Theo chia sẻ của cô Barmaid thì ngay từ khi còn nhỏ, Shanice đã bộc lộ rõ ràng phong cách nam tính của mình. Shanice không thích chơi đồ chơi dành cho con gái, cô bé chỉ thích chơi khủng long và Lego. Shanice càng lớn càng không thích những bộ váy điệu đà, thậm chí cô bé đã từng van xin mẹ được mặc một bộ comple thay vì mặc váy phù dâu trong lễ cưới của chị gái.

Cuối cùng, sau khi nói ra sự thật với mẹ của mình, Shanice đã dần được sống đúng với giới tính mà cô bé mong muốn. Ngay sau khi chuyển giới thành một cậu bé nam tính và năng động, Shanice bắt đầu thay đổi mọi thứ từ ngoại hình, cách đi đứng, ăn mặc cho đến không gian sống của mình. Shanice cắt tóc ngắn, mặc quần áo như con trai và đổi tên thành Shane.

Khi đến trường với bộ dạng mới, may mắn là bạn bè và các thầy cô tại trường không hề tỏ thái độ kì thị hay xa lánh Shanice. Họ đã ủng hộ sự thay đổi của Shanice.

“Tôi nhận thấy Shanice đã thực sự vui vẻ hơn rất nhiều khi được làm điều mà con mong muốn. Giờ đây, khi được sống như một cậu con trai đích thực, Shanice đã cười nhiều hơn. Trước đây, Shanice rất nhút nhát nhưng bây giờ con đã tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiều. Sự chuyển đổi giới tính này đã thay đổi tính cách và tâm lý của Shanice rất nhiều. Mặc dù rất đau khổ trước sự thay đổi này của con, nhưng tôi không còn cách nào khác, miễn sao Shanice hạnh phúc với điều đó là được”, mẹ của Shanice chia sẻ.

Mời quý độc giả xem video Cậu bé bị ô tô đè qua người (nguồn Youtube):Xem nguồn