Tuesday, 17 July 2018
Sức khỏe

Ảnh hưởng của phim ảnh khiêu dâm đến sức khỏe tình dục


Phim ảnh khiêu dâm là kết nối tình cảm với thế giới ảo. Tất cả mọi người đều có nhu cầu kết thân và nhu cầu tình cảm với người khác. Khi xem tranh ảnh khiêu dâm, vô tình họ kết thân với một thế giới ảo và từ đó có thể mất khả năng kết nối với con người thật.

Các ẩn phẩm khiêu dâm có nội dung về tình dục nhưng được sử dụng sai mục đích vì đó là tình dục mà không có sự gần gũi về tình cảm nên cơn khát tình cảm không thể được giải tỏa. Những người xem phim sex sẽ bắt đầu đặt câu hỏi với những mối quan hệ đó và trở nên khó chịu, bực bội. Kết cục là họ cảm thấy trống rỗng về tình cảm và vô tình cắt đi sự liên kết với những người xung quanh.

Mặc dù tranh ảnh khiêu dâm làm người xem hứng thú trong một khoảng thời gian ngắn nhưng kết cục là người xem luôn cảm thấy trống trải, đánh giá thấp bản thân và cô đơn cực độ. Điều này dẫn đến sự xa cách về tình cảm vì người xem luôn cảm thấy nhu cầu tình cảm không được đáp ứng.

Tranh ảnh khiêu dâm gây nghiện: Nghiên cứu đã cho thấy hoạt động của bộ não ở người nghiện khác người bình thường, dù là nghiện rượu, thuốc phiện hay nghiện xem phim sex. Trước các ấn phẩm khiêu dân, người xem khó có thể kiểm soát được bản thân mình. Cai nghiện phim khiêu dâm cũng khó không khác gì cai nghiện thuốc phiện.

Phim ảnh khiêu dâm là một sự lừa gạt: Ban đầu, một người bị cuốn vào các ẩn phẩm khiêu dâm vì những thứ tích cực mà nó mang lại như giải trí, lấp đầy sự cô đơn, nhiều người còn coi đó là phần thưởng sau một ngày mệt mỏi. Nhưng sau cùng, phim ảnh khiêu dâm lại có tác dụng ngược lại vì nó làm người xem mất đi nhu cầu đáp lại tình cảm đối với bất cứ thứ gì hoặc không thiết tha làm việc gì nữa.

Phim ảnh khiêu dâm dùng tình dục làm công cụ để thay cho sự quan tâm, thân mật và tình cảm. Tình dục không còn là sự kết nối giữa những người yêu nhau mà trở thành một món hàng để tránh né sự gần gũi trong quan hệ giữa con người với nhau.

Vì có tính gây nghiện nên phim ảnh khiêu dâm tự biến nó thành một món ăn càng ăn càng thèm, ảnh hưởng đến công việc, tình cảm và những sở thích lành mạnh.Xem nguồn