Tuesday, 23 October 2018
Sức khỏe

7 món ngon Nha Trang bạn phải thử khi đến đây


Món ngon Nha Trang dành cho fan ruột đầu tiên đó là món bò Lạc Cảnh. Ai tới Nha Trang mà chưa ăn món này thì coi như là chưa bao giờ đi Nha Trang. Món bò ở đây thịt ngọt, mềm, dù cắt viên to nhưng nhai vẫn ko có cảm giác dai mà mềm tan trong miệng rất ngon.

Món bánh căn “Nha Trang” rất mộc mạc, giản dị nhưng lại khiến người ăn phải lưu luyến khó quên bởi tính đơn sơ, chất phác và mộc mạc ấy.

Bún sứa Hàn Thuyên hoặc phố Yersin, Nha Trang đều rất ngon. Điểm đặc biệt của món bún sứa phải kể đến nước dùng ngọt đậm vị hải sản tươi ngon hút hồn.

Cơm gà xé ở phố Bà Triệu, Nha Trang. Cơm gà ở đây đủ hương, sắc, vị. Tất cả đều hòa quện vào nhau một cách hài hòa và khiến bạn khó có thể quên được.

Ốc biển Tháp Bà cũng là món ngon Nha Trang nếu không nếm thứ bạn sẽ vô cùng nuối tiếc. Ốc Nha Trang béo, giòn, ngọt và tươi ngon hơn hắn bất kỳ đâu bạn được thưởng thức.

Chè khoai tím giản dị nhưng cũng là một đặc sản Nha Trang đừng nên bỏ lỡ. Bạn nhâm nhi hương vị bát chè thơm bùi, ngọt ngậy và ngắm thành phố biển một biểu chiều sẽ vô cùng thi vị và khó quên đấy.

Món ngon cuối cùng cùng là món đặc sản Nha Trang độc đáo đó là bánh tráng chấm mắm ruốc. Món này đặc biệt được người Nha Trang yêu thích và sẽ hút hồn bạn ngay từ lần đầu nếm thử giống như bún đậu mắm tôm Hà Nội.Xem nguồn