Sunday, 21 October 2018
Sức khỏe

5 điều thay đổi bất ngờ của cô nàng "thoát ế"


Bỏ cả thế giới vì một người

Sự yếu đuối của người con gái đã trở nên quen thuộc với bất cứ người con trai nào. Nhưng họ sẽ không thể tưởng tượng nổi nếu vấp ngã trong tình yêu, họ bị phản bội hay đơn giản chỉ là lời nói chia tay thôi cũng đủ để con gái gục ngã, khó có thể đứng dậy được.

Con gái có xu hướng thu mình vào vỏ ốc để tránh cảm giác cô đơn, bỏ quên thế giới, vì thế, với “gái ế” lâu năm, nay gặp chàng trai của cuộc đời mình thì luôn tìm mọi cách để giữ chặt người ấy, coi người ấy là tất cả, không gì thay thế được.5 dieu thay doi bat ngo cua co nang thoat e
“Thoát ế” rồi, nàng có rất nhiều đổi thay. Ảnh minh họa: Dân việt.

Đánh đồng tất cả

Thêm một biểu hiện của thay đổi dễ nhân ra của “gái ế” khi có người yêu đó là họ sẽ đánh đồng tất cả. Nếu trong tình yêu họ luôn cảm thấy trong mắt họ chỉ toàn màu hồng và người đàn ông ấy luôn hội tụ đủ mọi điều tốt đẹp.

Bỏ rơi bạn bè

Khi còn độc thân, bạn bè là nhất, đi chơi, đi ăn… đều có bóng dáng bạn bè đi cùng. Nhưng sau khi đã có một chàng trai đến với họ, con gái sẵn sàng gạt bỏ bạn bè qua một bên, và dành tất cả thời gian cho người yêu.

Đơn giản vì con gái nghĩ bạn bè vẫn là bạn bè, còn người yêu là quan trọng, họ sợ làm người yêu giận. Bạn bè có nhiều, người yêu chỉ có một nên họ quyết định dành hết thời gian cho người họ yêu, nhất là khi đã ngoài 30 cô ấy mới gặp được ý trung nhân.

Chăm lo mọi thứ chu đáo hơn

Điều này đương nhiên xuất phát từ mong muốn phát triển từ tình yêu đến hôn nhân. Chàng trai bạn yêu sẽ chỉ muốn sống chung một nhà khi người bạn gái thực sự đảm đang, vun vén và biết từ bỏ những thú vui tuổi trẻ để chăm lo gia đình.

Quan tâm đến nhan sắc

Nàng muốn xuất hiện trước mặt bạn bè, gia đình hoặc một cách đẹp long lanh để tạo những ấn tượng tốt. Nhưng hãy nhớ đẹp giản dị và tinh tế mới là cái đẹp đáng khen. Xem nguồn