Friday, 25 May 2018
Sức khỏe

4 lý do không nên nude mà nên mặc quần lót khi đi ngủ


Ngủ nude không mặc quần áo trên người có thể khá có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, không mặc đồ lót khi ngủ có thể làm giảm các vấn đề viêm nhiễm phức tạp nhưng mặc đồ lót khi ngủ sẽ bảo vệ vùng kín, giúp bạn khỏe mạnh.

Sau đây là những lý do bạn nên mặc quần lót khi ngủ:

Bảo về vùng kín không tổn thương

Một chiếc quần lót nhẹ nhàng, thông thoáng và sạch sẽ sẽ giúp bạn bảo vệ được vùng kín và tránh bị các tổn thương.

Bởi vì, nhiều khi giường ngủ của bạn không được sạch sẽ. Những vật dụng này có thể làm đau “cô bé, cậu bé” của bạn nếu không mặc quần lót.

Ngăn khô hạn vùng kín

Khi không mặc đồ lót, âm đạo của bạn sẽ nhanh khô hơn. Lâu dần sẽ dẫn đến ngứa và viêm nhiễm vùng kín. Tuy nhiên, mặc đồ lót khi ngủ để giúp ngăn ngừa phần nào quá trình khô hạn này.

Giữ cho vùng kín sạch sẽ

Ngoài giữ vùng kín sạch sẽ khỏi các tác nhân gây bệnh trên chiếu, ga giường thì việc mặc đồ lót vào ban đêm giúp bạn có thể được bảo vệ khỏi tất cả các loại viêm nhiễm tới 70%.



Bạn nên chọn đồ lót chất liệu cotton để giúp vùng kín được an toàn mà không quá bí bách. Ảnh minh họa 

Lưu ý, bạn nên chọn đồ lót chất liệu cotton để giúp vùng kín được an toàn mà không quá bí bách.

Đặc biệt, trong những ngày đèn đỏ, việc mặc quần lót giúp bạn giữ vệ sinh vùng kín cực tốt. Chỉ cần bạn thay quần lót sạch sẽ và băng vệ sinh trước khi đi ngủ.

Ngủ ngon với bất cứ tư thế nào

Nếu không mặc quần lót khi ngủ, bạn có thể phải ngại ngùng và ý tứ khi thay đổi tư thế hay địa điểm nằm. Nhưng nếu mặc chiếc quần mỏng manh này, bạn sẽ yên tâm ngủ ngon hơn với bất cứ tư thế nào bạn thích.

Mời độc giả xem video: Đoán tính cách của bạn qua tư thế ngủ:



Xem nguồn