Thursday, 20 September 2018
Khoa học

Xem cung điền trạch bói chuẩn tử vi trọn đời


Cung điền trạch nằm ở vị trí giữa lông mày và mắt. Đây là phần đại diện cho tài sản cố định của mỗi người. Điền là đất đai ruộng vườn. Trạch tức là nhà cửa. Đây là tài sản cố định trong đời mỗi người có thể sở hữu.

Nếu cung điền trạch bị sâu và hõm, người này cá tính đương đối trầm lắng, kín đáo, suy nghĩ mọi vấn đề sâu sắc.

Mẫu người này thường không thích kết thân với những người nghèo khó. Nếu đôi mắt hướng lên trên thì là người đối xử lạnh lùng với người khác, khó gần và có phần bí hiểm.

Cung điền trạch lồi rõ. Đây là người làm việc cầu tiến, khó kiểm soát và khống chế được sự nóng nảy của bản thân. Tính tình thường đố kỵ, thù dai, gặp chuyện bất bình không bao giờ ra tay trợ giúp. Nói năng dễ đắc tội với người khác.

Nếu là nữ giới, thường có hiềm khích trong hôn nhân. Cuộc sống tình cảm thường không thuận, cả đời long đong lận đận.

Cung điền trạch nhỏ hẹp, tức lông mày quá sát với mắt. Nếu ánh mắt có thần là người luôn phấn đấu cố gắng tạo sự nghiệp.

Nhưng bất kể là mắt có thần hay vô thần thì đàn ông sở hữu nét tướng này đều là anh hùng râu quặp sợ vợ một phép, chỉ cần thấy vợ đã co rúm tứ chi.

Vị trí cung điền trạch có nốt ruồi là người có đời sống tình cảm không thuận. Sức khỏe cũng có vấn đề nhất là tì vị không tốt. Hệ thống tiêu hóa cũng có vấn đề. Tình cảm vợ chồng khó hòa hợp.

Về mặt tài sản thường vì các mối quan hệ anh em, gia tộc mà tài sản bị phân tán, thường tin tưởng nhầm người dẫn đến tài sản bị tiêu tán nhiều. Ngoài ra còn dễ dính vào những sở thích thiếu lành mạnh.

Vị trí điền trạch có nhiều nếp gấp là người vô cùng đa nghi trong chuyện tình cảm, nên chuyện tình cảm thường tương đối phức tạp. Sức khỏe cũng không tốt. Khó tìm được một người bạn thân khác giới đúng nghĩa.

Nếu cung điền trạch hai mí rõ ràng, xung quanh mắt màu hồng hào tươi sáng thì sớm an cư lạc nghiệp có nhà cửa đất đai. Nếu quanh vầng mắt là khí đen tài sản dễ bị phá hoặc nhân duyên có vấn đề.

Nếu là màu đỏ hoặc màu bầm sẽ có tranh chấp kiện tụng trong thời hạn ngắn hoặc là có sự di chuyển. Nếu mắt hai mí rõ ràng, vòng quanh mắt là màu xanh tím đề phòng dễ có quan tụng thị phi ngoài ý muốn. Nếu là màu trắng cẩn thận gia tộc dễ có tang sự.


(Theo internet)