Sunday, 23 September 2018
Khoa học

Ghen tỵ top con giáp tưng bừng hốt bạc trong tháng 11/2016


Theo thông tin đăng tải trên trang mạng Sina (Trung Quốc), những con giáp này ngoài nguồn thu chính duy trì được trạng thái ổn định ra, vận thiên tài (các khoản thu nhập thêm) đều vô cùng vượng, tiền tài rủng rỉnh, dồi dào cả tháng. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Mùi: Tháng 11 sang, tuổi Mùi đón sao Tử Vi, tài vận đại vượng, tiền tiêu không phải nghĩ. Ngoài ra phúc khí cũng vượng, sức khỏe tốt không phải lo nghĩ đây chính là cơ sở quan trọng để bạn có điều kiện và yên tâm kiếm tiền. Nguồn ảnh: Sina.

Sao Tử Vi là Đế Tinh chủ phúc lộc song toàn, có thể nói ngoài các khoản thu nhập chính đại vượng thì các khoản thu nhập thêm của con giáp này cũng khiến bao người phải khao khát, ghen tỵ. Nguồn ảnh: Sina.

Tháng 11, cung Tài Bạch của tuổi Mùi đón tài đón lộc vì thế các khoản thu nhập thêm rất nhiều trong đó có cả các khoản tự kiếm thêm, các khoản thưởng và những khoản tiền kiếm được từ những vận may như trúng thưởng xổ số. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Dần: Tháng 11 cung Tài Bạch đón sao Vũ Khúc sao chủ Tài Bạch chính vì thế tài vận của tuổi Dần vô cùng hanh thông. Nguồn ảnh: Sina.

Những bạn tuổi Dần làm kinh doanh, buôn bán nên mạnh dạn đầu tư lớn để kiếm thêm một khoản tiền lớn. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Thân: Tuy năm nay là năm bản mệnh, khó khăn chồng khó khăn vận thế khó có cơ hội khởi sắc. Nguồn ảnh: Sina.

Nhưng sang tháng 11 các bạn tuổi Thân may mắn được đón sao Thiên Hỉ nhập cung, chắc chắn sẽ có cơ hội kiếm được một khoản thu lớn đầy bất ngờ. Nguồn ảnh: Sina.

Tuổi Hợi: Tuy tháng 10 tài vận, sự nghiệp của bạn không có gì khởi sắc, nhưng bước sang tháng 11 các bạn sẽ có cơ hội được đón Thần Tài đến nhà. Nguồn ảnh: Sina.

Đặc biệt vận Thiên tài vô cùng vượng phát giúp tuổi Hợi có được nhiều cơ hội kiếm tiền vô cùng tốt để giúp gia tăng đáng kể tài khoản của mình. Nguồn ảnh: Sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).


(Theo internet)