Tuesday, 25 September 2018
Khoa học

Ảnh độc: Bất ngờ diện mạo loài người 100 năm trước


Trang phục của những cô gái Algeria 100 năm trước nhìn khá diêm dúa những cũng không kém phần sặc sỡ. Ảnh: 9gag.

Những nam, nữ thanh niên của nước Đức 100 năm trước đây trông khá dản dị và bình dân. Ảnh: 9gag.

Con gái Nepal và Trung Quốc những năm đầu thế kỷ 20 nhìn khá khác biệt vì lúc này Trung Quốc đã bắt đầu bắt chước theo văn hóa phương Tây còn Nepal thì vẫn giữ được nét truyền thống của mình. Ảnh: 9gag.

Nước Anh được coi là một trong những cái nôi của nền văn minh phương Tây và cách ăn mặc của họ vẫn không hề lỗi mốt nếu so với hiện tại. Ảnh: 9gag.

Những cô gái Ireland một phần thì ăn mặc rất hiện đại nhưng cũng có những người mang trên mình những bộ trang phục truyền thống của dân tộc. Ảnh: 9gag.

Romania và Albania vẫn còn khá truyền thống vào 100 năm trước từ kiểu tóc cho đến trang phục. Ảnh: 9gag.

Nhật Bản cũng tương tự như Trung Quốc với việc bị văn hóa phương Tây xâm lấn nhưng họ vẫn giữ gìn nét đẹp truyền thống của người con gái trong bộ áo Kimono. Ảnh: 9gag.

Ba Lan là đất nước của những quý tộc ăn chơi nhất Châu Âu trước khi hai cuộc chiến tranh thế giới xảy ra và không ngạc nhiên khi thanh niên nước này có vẻ khá “ăn chơi” so với những quốc gia khác thời bấy giờ. Ảnh: 9gag.

Quý tộc Hy Lạp thời điểm này vẫn gìn giữ và bảo tồn được nét quý tộc của mình qua những bộ trang phục truyền thống nhưng cũng không ít người chuyển sang ăn mặc theo kiểu phương Tây. Ảnh: 9gag.

Nam giới và phụ nữ Áo có vẻ bề ngoài và cách ăn mặc khá giống với những người họ hàng đến từ Đức. Cũng khá dễ hiểu vì hai quốc gia này nằm ngay cạnh nhau. Ảnh: 9gag.

Nữ giới Ấn Độ vẫn ăn mặc theo lối truyền thống từ ngày xưa còn nam giới thì đã có phần tây hóa với comple và cà vạt. Ảnh: 9gag.

Những người Mỹ gốc Anh trông không khác gì người châu Âu trong khi những người Mỹ gốc thổ dân da đỏ vẫn giữ được nét truyền thống của mình. Đến nay, người da đỏ đã sống phân tán rải rác khắp nước Mỹ và dần dần bị “lai” hoàn toàn với người da trắng. Ảnh: 9gag.

Những thanh niên Bỉ trông khá mốt và có dáng quý tộc hơn rất nhiều so với cả châu Âu thời bấy giờ. Ảnh: 9gag.

Những cô gái Nga có nét đẹp và mái tóc vàng truyền thống trong khi những chàng trai lại khá bảnh bao trong bộ trang phục Bạch Vệ. Ảnh: 9gag.

Quý tộc Pháp của 100 năm trước với gu thời trang khá mốt nếu so với bây giờ. Đây cũng là phong cách thời trang phương Tây được đưa vào Việt Nam thời gian này sau khi Pháp xâm lược nước ta. Ảnh: 9gag.


(Theo internet)