Friday, 25 May 2018
Giáo dục

Trường ĐH Kinh tế quốc dân ra mắt cổng thông tin “Mạng lưới cựu sinh viên”


Cổng thông tin điện tử mạng lưới cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân được xây dựng hiện đại, mang tính tương tác cao giữa cựu sinh viên với nhà trường. Với chủ đạo xuyên suốt, nội dung cổng thông tin đã bám sát “Kết nối – Chia sẻ – Hợp tác – Thành công”. Cổng thông tin có địa chỉ www.alumni.neu.edu.vn.

Cắt băng khánh thành ra mắt cổng Thông tin điện tử

Cổng thông tin sẽ giúp các thành viên tham gia diễn đàn một cách sôi nổi với nhiều chủ đề khác nhau như hoạt động sở thích, hoạt động khoa học, các câu chuyện cựu sinh viên, suy nghĩ của cựu sinh viên với nhà trường…cũng thông qua diễn đàn nhà trường sẽ nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cựu sinh viên để từ đó đổi mới, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo.

GS.TS Trần Thọ Đạt tiếp nhận tài trợ từ Ông Nguyễn Hoàng Nam là đơn vị tài trợ kinh phí xây dựng cổng thông tin

Theo lãnh đạo trường ĐH Kinh tế quốc dân, với chặng đường 60 năm xây dựng và phát triển, cùng với các hoạt động khác của Nhà trường, mạng lưới cựu sinh viên sẽ đem lại một sắc thái mới, hình ảnh mới không chỉ với trường Đại học Kinh tế Quốc dân mà còn với nhiều trường lớn trên thế giới và ở Việt Nam với xu thế tất yếu là kết nối các thể hệ cựu sinh viên, đây là nguồn lực vô cùng lớn của bất cứ trường nào.

Việc ra mắt cổng thông tin mạng lưới cựu sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ giúp mạng lưới cựu sinh viên hoạt động một cách hiệu quả, đa dạng và chuyên nghiệp hơn.

Được biết, mạng lưới cựu sinh viên trường ĐH Kinh tế quốc dân đã ra đời cách đây 1 năm, sau 1 năm hoạt động đã hình thành quỹ học bổng lên tới 50 tỉ đồng; cựu sinh viên tặng 03 ôtô trị giá gần 4 tỉ đồng và nhiều chương trình khác như chia sẻ hỗ trợ của cựu sinh viên thành đạt cho sinh viên chính quy đang học tập tại trường; Ban liên lạc tại các Tỉnh, Thành phố, Khoa, Viện, Khóa đã được thành lập; các hoạt động thiện nguyện diễn ra thường xuyên.

Một phần giao diện cổng thông tin

Hồng Hạnh

Xem nguồnXem nguồn