Tuesday, 17 July 2018
Giáo dục

Trao học bổng Thử thách cao đẳng công nghệ


Niềm vui của những học sinh – sinh viên nhận học bổng toàn phần Thử thách cao đẳng công nghệ.

Niềm vui của những học sinh – sinh viên nhận học bổng toàn phần Thử thách cao đẳng công nghệ.

Dự buổi lễ có PGS. TS Phan Cao Thọ – Hiệu trưởng Trường CĐ Công nghệ (ĐH Đà Nẵng), đại diện lãnh đạo các tổ chức, doanh nghiệp, cùng tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh – sinh viên, phụ huynh nhà trường.

Học bổng toàn phần Thử thách cao đẳng công nghệ học kỳ I năm học 2015-2016 được trao tặng cho 15 học sinh – sinh viên đạt thành tích học tập đạt loại giỏi, xuất sắc; tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khóa – thể hiện vai trò gương mẫu và sức lan tỏa trong học tập và rèn luyện, mỗi suất 15 triệu đồng/sinh viên/học kỳ.

Theo PGS.TS Phan Cao Thọ, hằng năm, nhà trường cùng các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đều tổ chức xét và trao học bổng cho các học sinh – sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, những học sinh – sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Học bổng toàn phần Thử thách cao đẳng công nghệ lần này có mục đích động viên khuyến khích học sinh – sinh viên thi đua nỗ lực học tập, phát triển đam mê nghề nghiệp vì sự tiến bộ của bản thân, tự tin khởi nghiệp và góp phần xây dựng uy tín học hiệu của Trường CĐ Công nghệ (ĐH Đà Nẵng).

Xem nguồnXem nguồn