Friday, 12 October 2018
Giáo dục

Thực hư clip học trò rửa chân cho cô giáo


 – Trước đó, cộng đồng mạng xôn xao về một clip được cho là ghi lại cảnh các nữ sinh mặc áo dài trắng rửa chân cho cô giáo với những tranh cãi trái chiều.

học trò rửa chân cho mẹ, rửa chân cho cô giáo, THPT Bắc Đông Quan
Những hình ảnh trong clip học trò rửa chân cho mẹ bị hiểu nhầm là rửa chân cho cô giáo

Tuy nhiên, theo một học sinh của Trường THPT Bắc Đông Quan (Thái Bình) – nơi xảy ra sự việc này, đây là những hình ảnh các em học sinh rửa chân cho chính mẹ của mình. Theo em này, hình ảnh ghi lại trong clip là ở lớp 12A10, trong một buổi cả lớp chụp ảnh kỷ yếu.

Sau khi clip được đăng tải trên một diễn đàn dành cho sinh viên và gây ra những hiểu nhầm, người chia sẻ clip đã gửi một bức thư xin lỗi các thầy cô và học sinh Trường THPT Bắc Đông Quan. Admin của trang này đã đăng toàn bộ nội dung bức thư, trong đó có viết:

“Hôm nay tôi viết bài này nhằm đính chính lại toàn bộ sự thật của đoạn video đã đăng.Đoạn video đã đăng lên là đoạn video mà các em học sinh cuối cấp 3 của trường THPT Bắc Đông Quan làm nhằm tri ân đến cha mẹ, các bậc sinh thành ra các em. Chứ không phải là tri ân đến thầy cô như các bài đăng trước đã viết… Em xin chân thành gửi lời xin lỗi đến cô cũng như đến tập thể lớp. mong cô cùng tâp thể lớp tha thứ cho em”.

học trò rửa chân cho mẹ, rửa chân cho cô giáo, THPT Bắc Đông Quan

Cùng thời điểm, admin của trang cũng đăng “status” trình bày sự việc và gửi lời xin lỗi đến các thành viên.

học trò rửa chân cho mẹ, rửa chân cho cô giáo, THPT Bắc Đông Quan

Xem nguồnXem nguồn