Wednesday, 21 November 2018
Giáo dục

Lấy bằng University of London ngay tại Việt Nam


Đại học London – Tiêu biểu cho nền giáo dục Vương Quốc Anh

Anh Quốc là cái tên đầu tiên được nhắc đến khi nói về nền giáo dục tiêu chuẩn quốc tế và có ảnh hưởng lớn trên thế giới. Đặc biệt, Đại học London là một trong những trường đại học lâu đời và lớn nhất tại Vương Quốc Anh với 17 trường đại học thành viên và 9 viện nghiên cứu, đào tạo trên 170.000 sinh viên trên khắp toàn cầu.

Đại học London không chỉ được biết đến với thứ hạng Top 5 trường Đại học hàng đầu tại Anh mà còn xếp thứ 27 trên thế giới theo đánh giá của THE 2015-2016 (Times Higher Education), bảng xếp hạng các trường đại học uy tín bậc nhất thông qua tiêu chí chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Với sự đào tạo chuyên nghiệp, nhiều công trình nghiên cứu xuất sắc, các thế hệ sinh viên thành công trên toàn cầu, Đại học London sở hữu uy tín lớn trên trường giáo dục quốc tế, là điểm đến cho giấc mơ học tập tại các trường đại học tiếng tăm trên thế giới.

Hàng năm có hàng triệu học sinh trên thế giới mong muốn được trở thành sinh viên của Đại học London với “tỷ lệ chọi” cao ngất ngưởng. Vậy tại sao không tận dụng cơ hội vàng theo học chương trình Đại học London ngay tại Việt Nam?

Lấy bằng Cử nhân ĐH London ngay tại Việt Nam

British University Vietnam (BUV) chính là câu trả lời cho các bạn học sinh mơ ước sở hữu tấm bằng danh giá của Đại học London mà không phải xa gia đình và môi trường quen thuộc tại Việt Nam. BUV tự hào trong danh sách 70 cơ sở đào tạo quốc tế trên toàn thế giới được ĐH London công nhận (Registered Centre), đồng thời là trường Đại học duy nhất tại Việt Nam được phép triển khai đào tạo chương trình Cử nhân Tài Chính Ngân Hàng do Đại Hoc London cấp bằng trực tiếp.

Trong xu thế toàn cầu hóa về giáo dục, du học tại chỗ trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên, không phải chương trình quốc tế nào cũng được cấp bằng bởi chính đại học bản xứ. BUV làm nên sự khác biệt. Sinh viên được nhận bằng hoàn toàn giống các sinh viên học tại Anh, tấm bằng được ĐH London trực tiếp cấp và có giá trị trên toàn cầu. Với chất lượng đào tạo vượt trội, BUV tự hào là một trường Đại học quốc tế có uy tín, không phải một chương trình liên kết thông thường.

Đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp

Học trong môi trường 100% giáo viên nước ngoài, chương trình chuẩn của Đại học Anh Quốc hàng đầu, sinh viên tại BUV sẽ được trau dồi chuyên môn về tài chính ngân hàng, nâng cao vốn Tiếng Anh, giao lưu văn hóa quốc tế và sẵn sàng tham gia thị trường lao động tại bất kỳ quốc gia nào. Hơn nữa, tấm bằng Cử nhân tại ĐH London sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp dễ dàng tìm kiếm các học bổng học cao hơn tại các đại học danh giá trên thế giới.

Tại BUV, 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Ngoài lợi thế từ bằng Cử nhân danh giá, BUV cam kết tạo điều kiện để sinh viên hội tụ các yếu tố: Xuất sắc về chuyên môn học thuật, Thành thạo kỹ năng làm việc, Trở thành công dân có trách nhiệm và Có cuộc sống sinh viên năng động. Như các trường đại học hàng đầu thế giới, BUV có riêng bộ phận Student Experience chuyên trách về chiến lược và hoạt động định hướng, phát triển sinh viên, giúp sinh viên không chỉ có 4 năm học đáng nhớ mà còn trở nên nổi bật trong mắt nhà tuyển dụng, đáp ứng tốt công việc tại môi trường quốc tế sau khi tốt nghiệp và thành công trong tương lai.


BUV - Đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng Anh Quốc.

BUV – Đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng Anh Quốc.

Hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện

Với mục tiêu đào tạo sinh viên tốt nghiệp đáp ứng ngay lập tức với công việc, sớm thành công trong sự nghiệp, BUV hỗ trợ sinh viên tối đa về mọi mặt: học thuật, trải nghiệm, việc làm v.v. Sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng tại BUV được giới thiệu thực tập từ kỳ 1 trong các tập đoàn, công ty tài chính lớn như HSBC, Prudential v.v. Đó là chưa kể tới một loạt các hội thảo về kỹ năng sống, kỹ năng làm việc với các chuyên gia hàng đầu, các buổi đi thực tế tại các doanh nghiệp lớn, tham gia 17 CLB sinh viên phong phú cũng như cơ hội được tài trợ toàn phần chuyến thăm quan và học tập tại Anh Quốc và Malaysia cho sinh viên xuất sắc v.v.

Chỉ với khoảng 700-800 triệu đồng, sinh viên được tận hưởng chất lượng giáo dục chuẩn Anh Quốc, chương trình hỗ trợ và phát triển sinh viên toàn diện, bằng Cử nhân được công nhận toàn cầu từ Đại học London và cơ hội việc làm thu nhập cao ngay khi ra trường.


Sinh viên BUV đến thăm Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

Sinh viên BUV đến thăm Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội.

British University Vietnam là đại học quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh.

Các chương trình tại BUV được University of London và Staffordshire University cấp bằng với các khối ngành Du lịch, Marketing, Tài chính, Kinh tế, Kế toán.

Nhận tư vấn về Học bổng lên tới 70% và Khóa học: 0966 62 99 09 (Phòng Tuyển Sinh).

Xem nguồnXem nguồn