Thursday, 20 September 2018
Giáo dục

Khi doanh nghiệp đồng hành hướng nghiệp cùng sinh viên


Đơn vị đã trực tiếp trao tặng 3 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng đến các sinh viên tiêu biểu, đạt số điểm cao nhất trong lễ bảo vệ khóa luận.

Tổng Giám đốc Đồng Minh Hậu trao kỉ niệm chương và chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến sĩ – KTS Vũ Hồng Cương - Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp

Tổng Giám đốc Đồng Minh Hậu trao kỉ niệm chương và chụp ảnh lưu niệm cùng Tiến sĩ – KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp

Việc trao tặng học bổng này là một trong những hoạt động nằm trong chương trình “Vườn ươm nhân tài” của Công ty CP Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia dựa trên ý tưởng cũng như niềm đam mê sẻ chia của vị Tổng Giám đốc trẻ Đồng Minh Hậu. Ông Hậu cũng từng là một cựu sinh viên ưu tú của Trường đại học Kiến trúc Hà Nội, do đó luôn mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm và truyền cảm hứng để các em sinh viên được cháy hết mình với niềm đam mê của mình.

Những sinh viên tiêu biểu cùng các thầy cô ban lãnh đạo trường Đại học Kiến trúc và đại diện Công ty Nội thất Đồng Gia

Những sinh viên tiêu biểu cùng các thầy cô ban lãnh đạo trường Đại học Kiến trúc và đại diện Công ty Nội thất Đồng Gia

Tại buổi lễ giao lưu và chia sẻ trên, không ít bạn sinh viên cho biết đã thu thập được nhiều kiến thức, kinh nghiệm, từ đó thêm vững tin, ý tưởng hoài bão cho chặng đường dài phía trước.

Tiến sĩ – KTS Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật Công nghiệp chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi các bạn sinh viên của mình sau khi ra trường đã đạt được thành công trên con đường xây dựng sự nghiệp. Hi vọng, các học trò thế hệ sau sẽ tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức, theo đuổi niềm đam mê, yêu thích để đạt được thành công”.

Tổng Giám đốc Đồng Minh Hậu trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc nhất của Khoa Kiến trúc

Tổng Giám đốc Đồng Minh Hậu trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc nhất của Khoa Kiến trúc

Kết thúc buổi giao lưu, ông Đồng Minh Hậu bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục được đồng hành cùng nhà trường trong các sự kiện tuyên dương, khuyến khích sinh viên hàng năm và sẵn sàng nâng bước, chắp cánh hỗ trợ để các em sinh viên đại học Kiến trúc Hà Nội tự tin thể hiện tài năng và đóng góp sức trẻ xây dựng tương lai.

Xem nguồnXem nguồn