Wednesday, 21 November 2018
Giáo dục

Hội thảo quốc tế về kế toán và tài chính ICOAF 2016


PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng trường ĐH Kế toán, ĐH Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện trường ĐH Quốc gia Yokohama và ĐH Aston.PGS.TS Nguyễn Mạnh Toàn – Hiệu trưởng trường ĐH Kế toán, ĐH Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện trường ĐH Quốc gia Yokohama và ĐH Aston.

Ngoài phiên toàn thể, Hội thảo còn có 3 phòng thảo luận chuyên đề.

Hội thảo có sự tham gia của nhiều nhà khoa học, nhà nghiên cứu, học giả đến từ các quốc gia trong khu vực và thế giới. Đặc biệt, tại hội thảo có sự tham dự và trình bày tham luận của Giáo sư đến từ Trường ĐH Aston và Đại học Quốc gia Yokohama.

Các bài viết tham gia hội thảo nghiên cứu về nhiều vấn đề đa dạng và thiết thực trong phạm vi kế toán và tài chính. Trên cơ sở 80 tham luận gửi tham gia hội thảo, Ban tổ chức đã chọn 47 báo cáo để in thành kỷ yếu, trong đó có 6 đề tài có sự tham gia của các diễn giả quốc tế. Các tham luận tập trung vào một số nội dung chính như Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Thị trường chứng khoán, Kiểm toán, Kiểm soát nội bộ, Hệ thống kế toán và ứng dụng…Hội thảo thu hút sự tham gia của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, học giả trong lĩnh vực tài chính, kế toán.


 

Tiếp nối thành công của ICOAF 2015, ICOAF 2016 góp phần tạo ra một môi trường trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng mới và kết quả nghiên cứu giữa các nhà khoa học, các nhà quản lý, học viên, sinh viên về các chủ đề như phát triển bền vững, kế toán, tài chính cũng như những thách thức và giải pháp hoàn thiện.

Đây là cơ hội để giúp các trường cập nhật chương trình đào tạo, tiếp cận với những xu hướng mới của quốc tế, đáp ứng nhu cầu toàn cầu hóa.

Source link

Source link