Tuesday, 16 October 2018
Giáo dục

Học sinh lớp 12 – Lựa chọn Đại học Quốc tế tại Việt Nam


• Thời gian: 10h – 12h sáng, thứ 6, ngày 20/05/2016

• Đăng ký nhận thông tin khóa học Cử nhân và Học bổng trị giá 50-100% học phí tại BUV qua Link

Gửi câu hỏi tư vấn TẠI ĐÂY

Năm 2016, Bộ Giáo Dục và Đào Tạo tiếp tục áp dụng hình thức thi tốt nghiệp và đại học công lập “hai trong một”. Tuy đã có nhiều điều chỉnh để phù hợp so với năm trước, nhưng phụ huynh và học sinh vẫn gặp không ít những khó khăn và nhiều rủi ro có thể xảy ra do tâm lý lo lắng, do chọn trường chọn ngành gấp gáp, dẫn đến chán nản sau khi nhập học. Rất nhiều phụ huynh và học sinh đã nghĩ đến một lựa chọn an toàn mang tính dài hạn: Đại học quốc tế.

Trong đó, Đại học Anh Quốc Việt Nam (British University Vienam –BUV) đã “lọt vào mắt xanh” của nhiều phụ huynh tại Việt nam bởi chương trình đào tạo chất lượng do các trường đại học uy tín của Vương quốc Anh cấp bằng trực tiếp với chi phí hợp lý.

Khách mời tham dự chương trình:

Ông Jesse Boone -Tổng Giám đốc BUV: Thầy Chris có kinh nghiệm hơn 15 năm quản lý trong lĩnh vực giáo dục và trước khi đến với BUV, thầy là Quản lý cấp cao của Đại học London. Với kinh nghiệm làm việc tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, thầy có cái nhìn sâu sắc nền văn hóa và giáo dục tại mỗi đất nước bản địa. Hiện thầy đặt ưu tiên hàng đầu là xây dựng và phát triển giáo dục Việt Nam và giữ vị trí Giám đốc Học vụ tại British University Vietnam.

Thầy Chris Jeffery – Giám đốc Học vụ BUV

Ông Jesse Boone -Tổng Giám đốc BUV: Ông Jesse Boone là thành viên Hiệp Hội Doanh Nghiệp Anh Quốc (BBGV) kiêm thành viên Hiệp Hội Thương Mại Hoa Kỳ (AmCham).

Với nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Việt Nam, từng là Quản lý cấp cao của những doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, dịch vụ cộng đồng…, ông thực sự cảm thấy gắn kết với văn hóa Việt và mong muốn đóng góp cho giáo dục chất lượng cao tại Việt Nam.

Ông Jesse Boone -Tổng Giám đốc BUV

Bạn Võ Trần Trang Thy – Cựu quán quân học bổng Hoàng tử Andrew: Trang Thy đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng viên để giành được Học bổng Hoàng tử Andrew trị giá hơn 700,000,000 đồng của BUV.

Mới đây Thy trở thành 01 trong 40 sinh viên xuất sắc giành được Học bổng AmCham 2015 của Hiệp hội thương mại Hoa Kỳ. Cách đây Đang là sinh viên một trường đại học danh tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, sau khi nộp hồ sơ và nhận được học bổng tại BUV, Thy thuyết phục ba mẹ chuyển ra Hà Nội để theo học chương trình cử nhân tại BUV.

Bạn Võ Trần Trang Thy

Giới thiệu British University Vietnam

British University Vietnam là đại học quốc tế duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình Cử nhân đào tạo chuẩn Anh và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh. Các chương trình tại BUV được University of London và Staffordshire University cấp bằng với các khối ngành Du lịch, Marketing, Tài chính, Kinh tế, Kế toán.

Với đội ngũ giảng viên 100% quốc tế và môi trường học tập hiện đại tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên BUV được phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng làm việc, kỹ năng sống và cơ hội thực tập tại các công ty lớn/tập đoàn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam ngay từ năm nhất.

Hàng năm, BUV trao 04 suất Học Bổng Hoàng Tử Andrew trị giá 700 triệu đồng/ suất và năm 2016 có hạn nộp hồ sơ ngày 04/07/2016 và nhiều suất học bổng bán phần có trị giá lên tới 50% học phí dành cho tất cả các ngành học tại BUV.

Phòng Tư Vấn Tuyển Sinh: 0966 62 99 09

Website: www.buv.edu.vn

Source link

The post Học sinh lớp 12 – Lựa chọn Đại học Quốc tế tại Việt Nam appeared first on Nghề Giáo.

Source link