Sunday, 21 October 2018
Giáo dục

Hai tập đoàn giáo dục Việt-Hàn ký kết hợp tác


Tham dự và chứng kiến lễ ký kết có các đồng chí: Tiến sĩ Nguyễn Thị Nghĩa – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT; Lê Như Tiến – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội; Nguyễn Văn Đảm – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương; Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV (Bộ GD&ĐT)…

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Như Tiến – Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, đánh giá cao sự hợp tác của hai tập đoàn và tin tưởng rằng lễ ký kết này sẽ mang đến nhiều lợi ích cho giáo dục nói riêng và người dân Việt Nam nói chung trong tương lai.

Ông Ngũ Duy Anh – Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV (Bộ GD&ĐT) tặng hoa chúc mừng hai tập đoàn 

Theo ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT Egroup, việc hợp tác này sẽ mở ra một cơ hội mới cho trẻ em Việt Nam được tiếp cận và trải nghiệm mô hình học tiếng Anh tiên tiến, hiện đại theo chuẩn khu vực và thế giới.  

Có chung quan điểm đào tạo, giáo dục tương đồng giữa hai tập đoàn, lễ ký kết chính là minh chứng rõ ràng cho sự hợp tác thành công bước đầu của hai đơn vị.

Chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English là thành quả bước đầu của sự hợp tác của 2 tập đoàn. Sau 1 năm hoạt động, Apax English đã khai trương 12 trung tâm tại Hà Nội với hơn 6.000 học viên đang theo học. 

Đại diện hai tập đoàn và khách mời cắt băng  vận hành chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English tại TPHCM

Cũng tại lễ ký kết hợp tác này, đại diện hai tập đoàn đã cắt băng khánh thành, chính thức vận hành chuỗi trung tâm tiếng Anh Apax English tại TPHCM. Apax English đã lập kỷ lục là hệ thống trung tâm Anh ngữ phát triển nhanh nhất tại Hà Nội.

Tiếp nối những thành công bước đầu đó, Tập đoàn Chungdahm Learning tiếp tục cam kết hợp tác đầu tư 10 triệu USD vào Egroup để phát triển các sản phẩm giáo dục tại Việt Nam.


Bên cạnh đó, Chungdahm Learning và Egroup còn có chung chiến lược lấy nền tảng công nghệ làm nòng cốt, chú trọng ứng dụng công nghệ để phục vụ giáo dục, hướng trẻ em tiếp cận với phương pháp giáo dục độc đáo, phù hợp với đặc trưng của trẻ em châu Á, giúp các em dễ dàng, nhanh chóng làm chủ tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, sau tiếng mẹ đẻ.

Xem nguồnXem nguồn