Sunday, 21 October 2018
Giáo dục

Đại học đào tạo bằng tiếng Anh: Thành công với khả năng tiếng Anh vượt trội


Chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế do Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ưu tú cho nền kinh tế toàn cầu, đồng thời mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với phương pháp và môi trường giáo dục hàng đầu thế giới, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có trình độ chuyên môn cao và hoàn hảo về khả năng sử dụng Tiếng Anh để tự tin đảm nhận những vị trí tốt nhất trong nền kinh tế hội nhập.

Chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn Quốc tế

Với truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển, HUTECH được nhiều đại học, học viên uy tín trên khắp thế giới hợp tác đào tạo các chương trình quốc tế, trao đổi sinh viên như: ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Cergy – Pontoise (Cộng hòa Pháp), ĐH Via-TEKO (Đan Mạch), ĐH Mở Malaysia – OUM (Malaysia), ĐH Kanazawa – KIT (Nhật Bản), ĐH Bangkok (Thái Lan),…

Chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn quốc tế

Định hướng mang tiêu chuẩn Quốc tế vào giáo dục đại học Việt Nam, chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH được thiết kế theo chương trình và công nghệ đào tạo tiên tiến của các trường đại học dẫn đầu thế giới về chất lượng giáo dục đại học tại Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Canada,…

Thực hiện phương châm xem sinh viên là trung tâm của giáo dục, HUTECH áp dụng phương pháp đào tạo khám phá để tạo động lực và giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo. Quy mô lớp nhỏ khoảng 30 người/lớp cho phép sinh viên và giảng viên thường xuyên tương tác trực tiếp. Giảng viên của chương trình là các giáo sư, chuyên gia Quốc tế và Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nhuần nhuyễn trong phương pháp giảng dạy.

Môi trường học tập chuyên nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, tiêu chí quan trọng hàng đầu trong việc tuyển dụng, đồng thời đóng vai trò “hộ chiếu” giúp sinh viên hội nhập quốc tế và làm chủ nền kinh tế tri thức hiện nay.

Môi trường học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Môi trường học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Theo học chương trình chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH, sinh viên được thụ hưởng môi trường học tập hiện đại bậc nhất với tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất trong giao tiếp, dạy và học. Tất cả các môn học đều được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh nên ngay từ khi nhập học sinh viên liên tục được đào tạo tiếng Anh tăng cường.

Một ưu điểm vượt trội phù hợp với xu hướng giáo dục tiên tiến thế giới là chương trình tiếng Anh tại HUTECH được thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng, tăng cường rèn luyện thực tế trong giao tiếp cũng như trong công việc chuyên môn, đảm bảo 100% sinh viên tốt nghiệp đều có thể tự tin khởi nghiệp trong môi trường Quốc tế.

Đảm bảo cơ hội việc làm tại các công ty, tập đoàn hàng đầu

Được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học uy tín, HUTECH liên tục hợp tác đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. Mô hình đào tạo liên kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp với nhà trường chính là một trong những định hướng thiết thực để HUTECH không ngừng nâng cao hiệu quả đào tạo, đáp ứng sát sao yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu sau khi tốt nghiệp

Sinh viên có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn hàng đầu sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt, có hơn 40 doanh nghiệp uy tín cam kết đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong đào tạo cũng như thực tập, tuyển dụng. Suốt 4 năm học, sinh viên chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH thường xuyên được tham gia các chương trình hội thảo chuyên đề, sinh hoạt học thuật, đồ án thực tế với sự chủ trì, hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội được giới thiệu thực tập và tuyển dụng tại các doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia hàng đầu.

Năm 2016, chương trình Đại học đào tạo bằng tiếng Anh tại HUTECH tuyển sinh các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Quản trị khách sạn, Quản trị Nhà hàng & dịch vụ ăn uống, Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật môi trường, Ngôn ngữ Anh theo 2 phương thức:

1. Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia: Thí sinh đạt điều kiện theo quy định của Bộ GD&ĐT

2. Xét tuyển học bạ THPT theo điểm năm lớp 12

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Tổng điểm TB năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: (08) 5445 2222 – (08) 2201 0077

* Website: www.hutech.edu.vn

Xem nguồnXem nguồn