Monday, 16 July 2018
Giải trí

Vợ trẻ đệ đơn xin ly dị “cướp biển” Johnny Depp


Amber Heard lần đầu nói về hôn nhân với Johnny Depp

Báo giới Mỹ hôm nay xôn xao với thông tin Amber Heard, 30 tuổi bất ngờ đệ đơn xin ly dị Johnny Depp, 52 tuổi.

Trong đơn xin ly dị, nữ diễn viên trẻ nêu lý do hôn nhân rạn vỡ vì “những khác biệt không thể dung hòa”. Amber cũng đề nghị chồng chu cấp sau khi chia tay. Đơn của nữ diễn viên lưỡng tính gửi tới tòa án hôm 22/5 vừa qua.

Amber Heard và “cướp biển” Johnny Depp kết hôn hồi tháng 2 năm ngoái. Trước đó họ quen và nảy sinh tình cảm khi đóng cùng nhau trong bộ phim The Rum Diary (năm 2011).

Johnny Depp – ngôi sao hạng A của Hollywood được cho là đã chia tay người tình lâu năm Vanessa Paradis để tới với bạn gái trẻ đẹp. Johnny và Vanessa Paradis có với nhau hai con lớn là Lily-Rose, 16 tuổi và Jack, 13 tuổi. Tài tử Hollywood cũng từng kết hôn với Lori Anne Allison vào năm 1981 và hẹn hò với siêu mẫu Kate Moss.

Lần gần đây nhất mà cánh săn ảnh thấy Amber Heard xuất hiện bên Johnny Depp là vào tháng 4 vừa qua. Trước đó cặp đôi này hầu như không đi đâu mà không có nhau.

Rất có thể tranh chấp về tài sản sẽ xảy ra trong quá trình cặp đôi nổi tiếng hoàn tất thủ tục ly dị bởi Johnny Deep sở hữu khối tài sản khủng lên tới 400 triệu đô la. Anh dường như không có ý định chu cấp cho vợ cũ và cặp đôi cũng không ký hợp đồng hôn nhân.

Johnny hiện đang bận rộn với những chuyến đi quảng bá phim mới Alice Through The Looking Glass. Anh cũng vừa hoàn thành phần 5 của loạt phim về Cướp biển vùng Caribe.

VNSource link