Saturday, 22 September 2018
Giải trí

Trực tiếp: Thử thách đầu ở chung kết The Face diễn ra chóng vánh


Tối 3/9, chung kết The Face tổ chức tại TP HCM với màn tranh tài của bốn thí sinh: Phí Phương Anh, Chúng Huyền Thanh, Quỳnh Mai và Khánh Ngân. Mỗi người đều được giám khảo Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương và Lan Khuê đánh giá có ưu, nhược điểm riêng và có thể làm nên nhiều bất ngờ. 

the-face

Các giám khảo khoe dáng trên sân khấu.

Thử thách đầu tiên dành cho các thí sinh là thể hiện tính năng của sản phẩm qua các nhóm yếu tố đất, lửa, nước và mây khói.

Quỳnh Mai là thí sinh đầu tiên bước vào phần thi với hình tượng lửa, cô chụp ảnh selfie cùng người mẫu Văn Sơn. Cô mặc áo màu đỏ, thể hiện những động tác mạnh mẽ, nhưng không kém phần nóng bỏng.

Phí Phương Anh là thí sinh tiếp theo thể hiện sự mềm mại của mây khói. Sau màn múa uyển chuyển, bức ảnh selfie của cô với Vĩnh Thụy hiện lên với không khí lãng mạn với phông nền bầu trời trong xanh.

Khánh Ngân phải thể hiện sự mềm mại của nước. Cũng giống Phí Phương Anh, cô thể hiện nhiều động tác múa rồi chụp ảnh cùng bạn diễn Văn Sơn.

Thể hiện sự thô mộc của đất là Chúng Huyền Thanh.

Dù thể hiện bốn nhóm yếu tố, các phần thi của bốn thí sinh đều na ná nhau, không có bản sắc. Nhiều khán giả xem trực tiếp tại trường quay cho biết phần thi kết thúc quá nhanh.

titlea

Mở đầu là màn catwalk của các thí sinh từng tham gia “Gương mặt thương hiệu 2016”. Tiếp đó, ba huấn luyện viên xuất hiện trên sân khấu với váy áo đa phong cách. Hồ Ngọc Hà chọn tông đỏ, Phạm Hương và Lan Khuê diện thiết kế trắng ôm sát cơ thể.

The Face là chương trình truyền hình thực tế dài tập dành cho nghề người mẫu quảng cáo. Được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên, The Face đem tới thông điệp: “Vẻ đẹp chạm đến thương hiệu”.

Tiếp tục cập nhật(Sưu tập trên NET)