Wednesday, 18 July 2018
Giải trí

Tom Hiddleston bàn thảo đóng vai James Bond với hãng Sony


Tài tử “Kong: Skull Island” có thể trở thành tài tử thứ tám đóng điệp viên 007 trong lịch sử màn ảnh rộng.

Indie Wire dẫn lời một nguồn tin cho biết Tom Hiddleston đang bàn thảo với hãng Sony về việc thay thế Daniel Craig làm James Bond mới. Quá trình thảo luận bắt đầu sau khi nam diễn viên công bố bản thân rất hứng thú đóng James Bond. Mới đây, nam diễn viên đã đi ăn tối và trò chuyện cùng đạo diễn Sam Mendes – người làm hai tập SkyfallSpectre. Tuy nhiên hãng Sony chưa có công bố nào.

tom-hiddleston-ban-thao-dong-vai-james-bond-voi-hang-sony

Tom Hiddleston có cơ hội thành diễn viên thứ 8 đóng James Bond.

Nếu Tom Hiddleston được tuyển vào vai Bond, anh sẽ là nam diễn viên thứ tám đóng điệp viên huyền thoại, sau Sean Connery, David Niven, George Lazenby, Roger Moore, Timothy Dalton, Pierce Brosnan, và Daniel Craig. Một số nhà chuyên môn nhận định Tom Hiddleston có vẻ hào hoa – một phần dáng dấp nhân vật điệp viên gốc Anh trứ danh.

Kể từ khi đóng vai Loki trong Avengers, sự nghiệp của Tom Hiddleston thăng hoa ở Hollywood. Năm vừa qua, anh có các vai diễn thành công trong phim High-Rise, I Saw The Light và loạt truyền hình sáu tập – The Night Manager – của đài AMC. Tới đây, anh hội ngộ người hâm mộ trong bom tấn Kong: Skull Island ra mắt đầu 2017.

Loạt phim James Bond khởi động từ năm 1962 với tập Dr. No và đều đặn sản xuất cho tới năm 1989 – khi một tranh chấp pháp lý khiến phim hoãn làm trong sáu năm trước khi GoldenEye được sản xuất vào năm 1995.

Năm 2006, hãng sản xuất Eon Productions làm mới thành công nhân vật Bond ở kỷ nguyên số bằng tập Casino Royale có Daniel Craig đóng chính. Daniel Craig được cho là gần với tạo hình nhân vật Bond gốc của nhà văn Ian Fleming. Sau khi tập phim thứ 24 về Bond – Spectre – ra mắt năm 2015 và nhận khen chê lẫn lộn, Daniel Craig tuyên bố nghỉ đóng James Bond.Xem nguồn