Tuesday, 16 October 2018
Giải trí

Tim hôn say đắm bạn diễn trong phim tự đầu tư 300 triệu


Nam ca sĩ đảm nhận vai chính trong phim ngắn ca nhạc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Sau gần hai tháng chuẩn bị, phim ngắn ca nhạc Paparazzi của Tim sẽ được ra mắt vào ngày 21/6. Mượn ý tưởng từ câu chuyện báo chí vẫn đăng tải, trong phim ngắn Paparazzi, Tim vào vai một nhà báo đứng lên đấu tranh với tiêu cực, đặc biệt là vấn nạn ô nhiễm môi trường đang gây xôn xao dư luận trong những tháng qua. 

Tim hôn bạn diễn nồng nàn trong phim ngắn ca nhạc.

Tim hôn bạn diễn nồng nàn trong phim ngắn ca nhạc.

Đằng sau câu chuyện đấu tranh với tiêu cực của báo chí, nội dung phim ngắn cũng đượm màu lãng mạn với chuyện tình giữa Tim và nữ diễn viên Donna Nguyễn. Về cảnh khoá môi say đắm với bạn diễn, Tim cho biết anh phải diễn lại nhiều lần mới đạt. Tuy vậy, anh cảm thấy yên tâm khi bà xã Trương Quỳnh Anh luôn ủng hộ chồng hết mình với nghệ thuật. Ngoài ra, diễn viên hài Anh Đức cũng góp mặt trong phim. Cả hai thân nhau từ khi cùng tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú.

Đầu tư với kinh phí lên tới 300 triệu đồng, Tim quyết tâm sản xuất nghiêm túc cho phim ngắn đầu tay. Ca khúc trong phim có tên Chẳng bao giờ em hối tiếc, là sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh viết riêng cho Tim. Sau khi ra mắt hồi đầu tháng 4, Chẳng bao giờ em hối tiếc nhận được sự yêu thích của khán giả trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến.

Tim vào vai một nhà báo trẻ đấu tranh với tiêu cực.

Tim vào vai một nhà báo trẻ đấu tranh với tiêu cực.

Hiện Tim tham gia phim sitcom Táo quân ở trọ, được quay dài ngày tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên như Tấn Beo, Hồng Đào, Nam Thư, Kiều Oanh, Đức Hải…Xem nguồn