Friday, 25 May 2018
Giải trí

'The Conjuring 2' được kỳ vọng mở màn 50 triệu USD


Giới quan sát dự đoán phim kinh dị của đạo diễn “Fast & Furious 7” – James Wan – thống trị phòng vé đầu tháng 6. 

Theo BoxOffice Pro, The Conjuring 2: The Enfield Poltergeist có thể đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé khi ra mắt ngày 10/6 tới. Dự đoán doanh thu của phim ở Bắc Mỹ có thể lên đến 50 triệu USD. Tờ này cho rằng phim được kỳ vọng thu hút bởi phần một ra mắt ăn khách bất ngờ với 41,9 triệu USD mở màn.

Hồi 2013, The Conjuring từng được coi là một trong những phim kinh dị hay nhất năm. Có ngân sách 20 triệu USD, tác phẩm thu về 318 triệu USD trên toàn cầu và được khen ngợi nồng nhiệt.

the-conjuring-2-duoc-ky-vong-mo-man-50-trieu-usd

Nam diễn viên Patrick Wilson và đạo diễn James Wan trên trường quay phim. Ảnh: Screencrant.

The Conjuring 2 đánh dấu sự trở lại của đạo diễn James Wan, sau bom tấn Fast & Furious 7 thu về hơn 1,5 tỷ USD hè năm ngoái. Nhà biên kịch của loạt phim truyền hình kinh dị The Walking Dead – David Leslie Johnson – được mời chấp bút kịch bản phần hai.

Tác phẩm mới dựa trên một trong 10.000 hồ sơ điều tra của cặp vợ chồng nhà ngoại cảm Warren (Patrick Wilson và Vera Farmiga đóng). Chuyện phim diễn ra vào cuối thập niên 1970 tại vùng Enfield của nước Anh. Tại đây, người mẹ đơn thân Hodgson sống cùng bốn đứa con gái. Bọn trẻ bị các thế lực siêu nhiên quấy nhiễu liên tục. Bà mẹ buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của hai nhà ngoại cảm – Ed và Lorraine Warren – đến điều tra và giải cứu con mình.

The Conjuring 2 vẫn quy tụ hai ngôi sao quen thuộc từ phần một – Patrick Wilson và Vera Farmiga. Phim dự kiến ra mắt ở Mỹ và đến Việt Nam từ 10/6.

Đạo diễn James Wan và êkíp kể hậu trường thực hiện “The Conjuring 2”Xem nguồn