Wednesday, 24 October 2018
Giải trí

Thanh Hằng thử thách mình với nhiều vai tròThứ hai, 13/6/2016 | 16:00 GMT+7

Thứ hai, 13/6/2016 | 16:00 GMT+7

Siêu mẫu có đôi chân dài 1m12 không tự giới hạn trong phạm vi sàn diễn, ngược lại, thử thách mình trong những vai trò thú vị.

polyad

Ngày sinh giao thoa giữa chòm sao thống lĩnh – Cự Giải và chòm sao sức mạnh – Sư Tử, Thanh Hằng có sự nhạy cảm tinh tế. Cô sở hữu sức mạnh tiềm ẩn để giữ vững vị thế của người chinh phục và dẫn đầu.

polyad

Ngoài những đường cong quyến rũ, sức hút của Thanh Hằng còn đến từ thần thái mạnh mẽ, quyền lực và sự tự tin.

polyad

Không giới hạn trong phạm vi nghề người mẫu, Thanh Hằng liên tục thách thức khả năng bản thân trong nhiều vai trò, như diễn viên, giám khảo, host quyền lực của Vietnam’s Next Top Model, CEO – giảng viên của trường Đào tạo Người mẫu BeU Academy.

polyad

Với tính cách thích khám phá, sành công nghệ và sẵn sàng thử nghiệm điều mới mẻ, Thanh Hằng ứng dụng một cách khéo léo công nghệ mới từ Samsung Galaxy S7 edge để giải quyết công việc nhanh chóng. Luôn là người mẫu được lựa chọn cho ý tưởng khó từ những nhà sáng tạo hàng đầu, văn phòng làm việc là studio, sân khấu mưa hay trong hồ nước…, chiếc smart phone kháng bụi và kháng nước là trợ thủ đắc lực trong mọi hoàn cảnh của nữ CEO.

polyad

Chân dài 1m12 nhanh nhạy trong việc nắm bắt chất liệu và cảm hứng sáng tạo để làm phong phú trải nghiệm bản thân. Bộ trang phục được phối đẹp mắt, tư thế tạo dáng đẹp của đồng nghiệp hay học viên… đều được cô bắt trọn bằng camera lấy nét nhanh tích hợp chế độ chụp thiếu sáng của Galaxy S7 edge để làm tư liệu cho giáo trình đào tạo.

polyad

Phá vỡ khuôn khổ giảng dạy thông thường, Thanh Hằng kết hợp Galaxy S7 edge và Gear VR để biến buổi học trở thành trải nghiệm trên sàn catwalk thực tế ảo lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam. Không còn là lý thuyết suông, siêu mẫu đưa học viên của mình vào không gian của sàn diễn thời trang chuyên nghiệp, giúp họ thể hiện bản lĩnh trên đường catwalk nóc nhà cao tầng hay bên bờ sông gập ghềnh đá, nước… Liên tục bứt phá giới hạn và biến hóa trong nhiều vai trò, nàng siêu mẫu đang không ngừng chinh phục những mục tiêu mới và chiêu đãi công chúng những thể nghiệm không bao giờ lặp lại của mình.

Mai Thương

‘).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”;
Parser.URL = “http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v27”;
Parser.FLASH_URL = “http://st.f4.giaitri.vnecdn.net/f/v2”;
Parser.SITE_ID = 1002691;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();

//parse video vne old
parserOldVideo();

//ads – chi co tren mobile
if ( device_env == 1 ) {
common.parserAdsFullScreen();
}

//resize images
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});

 Xem nguồn