Monday, 24 September 2018
Giải trí

Tặng độc giả quà từ phim ‘Independence Day: Resurgence’


Là một trong những bom tấn giả tưởng của mùa phim hè năm nay, Independence Day: Resurgence là tập tiếp theo của phần một ra mắt từ năm 1996. Phần này được đầu tư với kinh phí lên đến 165 triệu USD và có nhiều thay đổi về mặt hình ảnh, kỹ xảo, âm thanh so với 20 năm trước.

Liam Hemsworth chào độc giả VnExpress

Dựa theo cốt truyện của phần một, Independence Day: Resurgence tiếp tục kể về cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh tới Trái đất và lấy bối cảnh là 20 năm về sau. Sau khi trận chiến đầu tiên kết thúc, con người bắt đầu ý thức hơn về việc mình không còn là loài duy nhất ngoài vũ trụ và tạo dựng một thế phòng ngự toàn cầu. Các cộng đồng quốc tế và Liên Hợp Quốc đã bắt tay nhau thành lập ra Earth Space Defense (EDS).

tang-doc-gia-qua-tu-phim-independence-day-resurgence

Với hệ thống phòng ngự có công nghệ đặc biệt và lực lượng quân sự được thiết lập ở các hành tinh khác nhau như Mặt Trăng, Sao Hỏa, Rhea… con người tin rằng có thể chống được những sự xâm lăng bất ngờ từ phía ngoài không gian. Không may thay, những sinh vật ngoài hành tinh trong trận chiến năm xưa trước khi thất bại đã kịp thời gửi các tín hiệu cầu cứu đến các tiểu đoàn của chúng. Trước lẽ đó, sự bình yên của nhân loại đang đứng trước nguy cơ bị đe dọa bởi cuộc tấn công khủng khiếp hơn đang tiến tới gần.

Ngoại trừ Will Smith, dàn diễn viên cũ từ phần một trở lại gần đến, từ Bill Pullman (Tổng thống Whitmore), Jeff Goldblum (Tiến sĩ Levinson) tới Vivica A. Fox (Jasmine) hay Judd Hirsch (bố của Levinson). Independence Day: Resurgence bổ sung nhiều gương mặt mới như Liam Hemsworth (vai Jake), Maika Monroe (vai Patricia – con gái cựu Tổng thống Whitmore), Angelababy (vai Rain) và cả nữ diễn viên phim Người đàn bà cuồng dâm – Charlotte Gainsbourg (vai Tiến sĩ Catherine Marceaux).

tang-doc-gia-qua-tu-phim-independence-day-resurgence-1

Nhân dịp phim đang chiếu ở Việt Nam, công ty Galaxy và hãng Fox dành tặng độc giả VnExpress 6 món quà, bao gồm 2 USB 16 GB, 2 bọc ly cách nhiệt và 2 mô hình phi thuyền trên mặt trăng mô phỏng trong phim.

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận quà, đặt tiêu đề email “Qua tang Independence Day 2” (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 4/7. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên 6 độc giả may mắn và trực tiếp liên lạc trao quà tặng sau ngày 4/7.

Ban Giải TríXem nguồn